saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khánh Linh hóa công chúa, khoe giọng cao vút làm BigDadddy - Emily 'bất đồng quan điểm'

Văn Thao
Chia sẻ

Bạch Khánh Linh hóa công chúa bạch tuyết khoe chất giọng cao vút khiến cặp đội BigFamily cực kì ghen tị.

Đêm Bán kết cuộc thi GHVN New Generation 2021 diễn ra với màn tranh tài của 6 thí sinh xuất sắc nhất Đăng Bách, Khánh Linh, Kelvin Huỳnh, Hà Anh, Thùy Trang và Song Tùng. Sau trận tranh tài khốc liệt diễn ra vào tối 18/04, 4 cái tên có mặt trong đêm Chung kết xếp hạng sẽ lộ diện.

Khánh Linh hóa công chúa, khoe giọng cao vút làm BigDadddy - Emily 'bất đồng quan điểm' Ảnh 1

Tập 14 GHVN New Generation 2021.

Trong tập 14, "cô gái không phổi" Bạch Khánh Linh - đội Kidneeland được bắt cặp đối đầu với Thùy Trang - đội MimiMama. Đây được đánh giá là 2 đối thủ ngang tài ngang sức và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. 

Xuất hiện trên sân khấu tranh vé vào Chung kết, Khánh Linh làm cho huấn luyện viên Vũ Cát Tường - Hưng Cao vô cùng tự hào về sự lột xác rõ rệt. Dù ở phong cách nào, giọng ca đến từ miền Trung luôn biết cách trưng trổ tài năng của mình. 

Khánh Linh hóa công chúa, khoe giọng cao vút làm BigDadddy - Emily 'bất đồng quan điểm' Ảnh 2
Khánh Linh hóa công chúa, khoe giọng cao vút làm BigDadddy - Emily 'bất đồng quan điểm' Ảnh 3
Khánh Linh hóa công chúa, khoe giọng cao vút làm BigDadddy - Emily 'bất đồng quan điểm' Ảnh 4

Diện bộ váy màu hồng bồng bềnh, Khánh Linh hóa thân thành nàng công chúa cực kì duyên dáng và đáng yêu. Trình diễn bài hát mới toanh "Úm ba la" với giai điệu vui tươi, dí dỏm, khán giả lại được dịp nhẩm theo: "Muốn được trở thành một bác sĩ nhân từ - Ngày cũng như đêm bỏ quên chuyện riêng tư". 

Khánh Linh hóa công chúa, khoe giọng cao vút làm BigDadddy - Emily 'bất đồng quan điểm' Ảnh 5
Khánh Linh hóa công chúa, khoe giọng cao vút làm BigDadddy - Emily 'bất đồng quan điểm' Ảnh 6
Khánh Linh hóa công chúa, khoe giọng cao vút làm BigDadddy - Emily 'bất đồng quan điểm' Ảnh 7

Thử thách lớn nhất ở ca khúc này chính là làm chủ cột hơi để lên những nốt cao ở phần điệp khúc sao cho không bị chênh phô. Hơn thế nữa, ca từ và nhịp điệu thay đổi liên tục nhưng Bạch Khánh Linh vẫn chứng tỏ bản lĩnh vững vàng, làm chủ sân khấu một cách vô cùng chuyên nghiệp.

Khánh Linh hóa công chúa, khoe giọng cao vút làm BigDadddy - Emily 'bất đồng quan điểm' Ảnh 8

Tại hàng ghế khách mời, Ông Cao Thắng hết lời khen ngợi cô học trò nhỏ đội Kidneeland: "Kẹo bông gòn màu hồng quá dễ thương. Từ lúc bé bước ra, những cử chỉ và ánh mắt của bé hoàn toàn thu phục Nhi - Thắng. Dù chỉ đứng một mình trên sân khấu nhưng con rất tập trung và không có chút gì nao núng". Ông bố trẻ còn nói thêm: "Bài hát này có vẻ được viết dành cho con".

Khánh Linh hóa công chúa, khoe giọng cao vút làm BigDadddy - Emily 'bất đồng quan điểm' Ảnh 9
Khánh Linh hóa công chúa, khoe giọng cao vút làm BigDadddy - Emily 'bất đồng quan điểm' Ảnh 10

Mặc dù Emily dành những mỹ từ khen ngợi Bạch Khánh Linh về giọng hát nhưng theo cô nếu không mắc lỗi chóe ở phần cao độ, tiết mục của cô bé sẽ hoàn thiện hơn. Không đồng tình với ý kiến của bà xã, BigDaddy dễ tính hơn, anh hài hước cho rằng: "Nghe Khánh Linh hát xong chú chợt nghĩ, nếu mình hát bài này không biết sẽ trật nhịp bao nhiêu lần. Rõ ràng, bài này nhiều nốt cao nhưng con đã thể hiện rất tốt".

Khánh Linh hóa công chúa, khoe giọng cao vút làm BigDadddy - Emily 'bất đồng quan điểm' Ảnh 11
Khánh Linh hóa công chúa, khoe giọng cao vút làm BigDadddy - Emily 'bất đồng quan điểm' Ảnh 12

4 cái tên nào sẽ xuất sắc góp mặt ở đêm chung kết? Ai sẽ có cơ hội chạm tay đến ngôi vị quán quân GHVN New Generation 2021. Tất cả sẽ được hé lộ trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 25/04/2021.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN