Giải Trí

Bà xã Vân Quang Long thông tin chính thức về sự ra đi của chồng

Diên Vỹ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân của mình, bà xã Vân Quang Long đã có thông tin chính thức về sự ra đi quá đột ngột của chồng mình.

Thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long - thành viên nhóm nhạc 1088 đã qua đời tại Mỹ do đột quỵ đang khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Trước đó Quách Tuấn Du có chia sẻ rằng nguyên nhân đồng nghiệp của anh ra đời là do đột quỵ trong lúc ngủ. Bà xã Ưng Hoàng Phúc đã chia sẻ: "Ngày hôm đó anh Long đi ăn cùng mọi người, sau đó về nhà tắm rồi thân thể tím tái dần đi. Đến khi có cậu ruột phát hiện thì anh Long đã ra đi trong đơn côi rồi".

Bà xã Vân Quang Long thông tin chính thức về sự ra đi của chồng Ảnh 1

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Linh Lan - bà xã của Vân Quang Long đã có những chia sẻ chính thức về sự ra đi của chồng mình. Cô cũng tiết lộ về nguyên nhân khiến chồng mình đột ngột ra đi.

"Được sự đồng ý và phó thác của ba mẹ anh Lê Quang Hiển (nghệ danh Vân Quang Long), nay tôi Linh Lan vợ của anh xin phép thay mặt gia đình đính chính một vài thông tin:

Khoảng 12h trưa (giờ Mỹ) ngày 28 tháng 12 năm 2020 tại Missouri, Mỹ (nhằm ngày 16 tháng 11 âm lịch), trong lúc đang ăn cơm trưa cùng với gia đình, anh đã gặp sự cố đột quỵ".

Bà xã Vân Quang Long thông tin chính thức về sự ra đi của chồng Ảnh 2

Được biết, dù rất muốn mang thi thể nguyên vẹn của chồng về Việt Nam thế nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay, nên phía gia đình đã quyết định sẽ hoả táng và đem tro cốt của cựu thành viên 1088 về.

Bà xã Vân Quang Long thông tin chính thức về sự ra đi của chồng Ảnh 3

"Dù rất muốn mang thi hài nguyên vẹn của chồng về lại quê hương để được nhìn anh lần cuối, nhưng đang trong tình hình dịch bệnh phức tạp ở cả 2 nơi cũng như các quy định trong việc mang thi hài từ Mỹ về Việt Nam sẽ khác khi mang từ Việt Nam sang Mỹ nên gia đình đã thống nhất đưa tro cốt của anh về quê hương theo ý nguyện của ba mẹ anh với sự giúp đỡ của vợ chồng Nghệ sĩ Việt Hương và anh chị em bạn bè thân hữu.

Xin được chân thành cám ơn tình thương yêu của mọi người dành cho anh Vân Quang Long. Trong lúc tang gia bối rối, có điều chi sơ suất kính mong toàn thể mọi người bỏ qua. Nay tang gia đồng kính báo!".

Xem thêm: Hàn Thái Tú tiết lộ Vân Quang Long làm đủ nghề ở Mỹ: Bê gạch, xi măng làm thợ xây nhà

 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất