Giải Trí

Chia sẻ đầu tiên của bà xã Chí Tài: 'Hãy để cho anh Tài được yên nghỉ và ra đi bình an'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh ca sĩ Phương Loan ôm con heo trên tay để đến gặp cố nghệ sĩ Chí Tài tại nhà quàn khiến nhiều người xúc động.

Hôm nay, gia đình của cố nghệ sĩ Chí Tài đã tới nhà quàn và nhận thi thể. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên lần gặp mặt này chỉ có bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài - ca sĩ Phương Loan, anh trai Chí Thiện và một người bạn thân của gia đình cố nghệ sĩ - nghệ sĩ Hoài Tâm.

Về việc gia đình không tới phi trường đón linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài, phía nhà quàn cho biết đó là quy định nhiều năm nay. Phía nhà quàn sẽ sửa soạn lại cho cố nghệ sĩ Chí Tài được tươm tất đồng thời lo giấy tờ để đi thiêu và đưa về nơi an nghỉ cuối cùng.

Chia sẻ đầu tiên của bà xã Chí Tài: 'Hãy để cho anh Tài được yên nghỉ và ra đi bình an' Ảnh 1

Có mặt tại nhà quàn, anh trai của cố nghệ sĩ đã chia sẻ rằng anh có theo dõi tang lễ của em trai mình được tổ chức ở Việt Nam. Thế nhưng bên cạnh đó, có nhiều luồng thông tin trái chiều xung quanh sự ra đi của Chí Tài. Anh Chí Thiện tâm sự:

Chia sẻ đầu tiên của bà xã Chí Tài: 'Hãy để cho anh Tài được yên nghỉ và ra đi bình an' Ảnh 1

"Trong những ngày qua, trên youtube ở Việt Nam và ngay đây họ muốn lấy tiêu đề cho hot, hấp dẫn, kích động những người coi để người ta vô mở để có nhiều view. Nhưng xét về mặt đạo đức, sự thật thì không có đúng.

Và không hiểu sao họ lại làm như vậy. Sẵn nhân dịp này, Chí Thiện đề nghị những người làm youtuber, media social, mình làm cái gì cũng làm trong lương tâm của mình. Mình làm vậy là có ảnh hưởng tới người khác".

Và bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài cũng đã có những chia sẻ đầu tiên. Ca sĩ Phương Loan ôm chặt con heo trên tay ngậm ngùi nói rằng: 

Chia sẻ đầu tiên của bà xã Chí Tài: 'Hãy để cho anh Tài được yên nghỉ và ra đi bình an' Ảnh 2

"Con heo trên tay là anh Tài tặng chị mỗi lần chị bay về Việt Nam đều ôm nó, chị sắp gặp anh Tài và sẽ để con heo này theo anh Tài".

Nữ ca sĩ sau đó đã bật khóc và cầu xin rằng: "Bé Heo xin mọi người hãy để cho anh Tài được yên nghỉ và ra đi bình an. Đừng nói gì nữa".

Chia sẻ đầu tiên của bà xã Chí Tài: 'Hãy để cho anh Tài được yên nghỉ và ra đi bình an' Ảnh 3

Sự ra đi quá đột ngột của cố nghệ sĩ Chí Tài đã để lại trong lòng người thân, gia đình một khoảng trống quá lớn. Hình ảnh ca sĩ Phương Loan vẫn ôm chặt kỉ vật chồng tặng trên tay khiến ai nấy đều xúc động.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất