saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bà xã Chí Tài tiết lộ lý do về Việt Nam sau hơn 1 năm ông xã ra đi

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Bà xã cố nghệ sĩ đã về Việt Nam để thăm quê hương, người thân, bạn bè.

Sau thời gian dịch bệnh ổn định, vợ nghệ sĩ Chí Tài đã đáp chuyến bay về Việt Nam với nhiều dự định. Tại đây nữ ca sĩ được cách ly theo quy định. 

Bà xã Chí Tài tiết lộ lý do về Việt Nam sau hơn 1 năm ông xã ra đi Ảnh 1
Cô cũng muốn thăm hỏi, cảm ơn những đồng nghiệp đã giúp đỡ chồng trong thời gian trước.

Ca sĩ Phương Loan cho biết sẽ ở Việt Nam đến cuối tháng 3 mới trở lại Mỹ. Tại đây cô sẽ giải quyết những vấn đề liên quan đến căn hộ của chồng quá cố và nhiều công việc mà trước đó nam nghệ sĩ còn đang dang dở. Bên cạnh đó, cô cũng muốn thăm hỏi, cảm ơn những đồng nghiệp đã giúp đỡ chồng trong thời gian trước.

Trải qua không ít nỗi buồn từ biến cố, ca sĩ Phương Loan luôn cố gắng vui vẻ, sống tích cực, mạnh mẽ hơn từng ngày. Nữ ca sĩ luôn cập nhật hoạt động cho "Đàn heo con" – FC của cô. Chuyến trở về Việt Nam, khán giả và người hâm mộ mong đợi bà xã Chí Tài sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp, thật sự ý nghĩa.

Bà xã Chí Tài tiết lộ lý do về Việt Nam sau hơn 1 năm ông xã ra đi Ảnh 2
Bà xã Chí Tài tiết lộ lý do về Việt Nam sau hơn 1 năm ông xã ra đi Ảnh 3
Nữ nghệ sĩ sẽ giải quyết vấn đề căn hộ cũ và ghé thăm bạn bè đồng nghiệp cùng khán giả của chồng.

Vợ chồng nam danh hài đã sống trọn vẹn tình nghĩa với nhau 30 năm qua. Đến nay chỉ còn một người phải chịu cảnh "lẻ bóng". 

Kể từ thời điểm chồng ra đi và tháng 12/2021, "bé Heo" đã phải học cách sống một mình, tập dùng mạng xã hội và không còn nụ cười vui vẻ, hạnh phúc như trước nữa. Dù "Bé Heo" luôn cố gắng mạnh mẽ, chấp nhận sự thật nhưng đôi khi không thể ngăn được dòng nước mắt nhớ nhung.

Bà xã Chí Tài tiết lộ lý do về Việt Nam sau hơn 1 năm ông xã ra đi Ảnh 4
Đến nay chỉ còn một người phải chịu cảnh "lẻ bóng". 

Sinh thời cố nghệ sĩ Chí Tài được đông đảo khán giả yêu quý, đồng nghiệp ngưỡng mộ. Sự ra đi của người nghệ sĩ tài hoa là sự mất mát lớn của nền giải trí Việt nói chung. Chuyến trở về Việt Nam của bà xã cố nghệ sĩ như một lời tri ân đến các nghệ sĩ, khán giả đã đồng hành cùng cô và cố nghệ sĩ trong thời gian qua.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN