saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ba người con nuôi đang sống tại chùa bất ngờ làm clip gửi đến Phi Nhung và Hồ Văn Cường sau loạt lùm xùm

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hồ Văn Cường có vẻ đã lấy lại cân bằng cho cuộc sống sau những khó khăn trong thời gian qua.

Hồ Văn Cường đã đăng tải lại đoạn clip này trên trang cá nhân. Tuy không xuất hiện trong clip nhưng Hồ Văn Cường đã viết dòng trạng thái Facebook: “Anh cảm ơn mấy đứa đã động viên tinh thần cho anh nha. Anh sẽ cố gắng thi thật tốt nè”.

Trong đoạn clip dài khoảng một phút, ba chú tiểu trong chùa đã có những hỏi thăm đến mẹ nuôi Phi Nhung: “Mẹ ăn cơm chưa, mẹ có khỏe không, anh Hiếu có nhận được phần thưởng không?”

Đối với Hồ Văn Cường, ba chú tiểu cũng có lời nhắn gửi:"Anh Cường chuẩn bị thi chưa? Anh không được suy nghĩ nhiều, không được lo lắng, không được buồn. Anh phải cố gắng thi cho thật tốt. Mẹ và các em, cả gia đình ai cũng yêu quý anh cả. Khi nào hết dịch các em sẽ xuống thăm anh và gia đình".

Hồ Văn Cường chia sẻ clip.

Có vẻ cả ba đều hiểu rõ những rắc rối thời gian qua Hồ Văn Cường vướng phải nên đã động viên người anh cố gắng thi thật tốt. Sau đó, cả ba bé còn hát:"Không ai yêu mẹ bằng con..." để gửi đến ca sĩ Phi Nhung.

Trước bài đăngcủa Hồ Văn Cường, nhiều khán giả cũng đã vào để lại bình luận:

- Chữ hiếu làm đầu, chữ biết ơn và nhớ ân là khắc cốt ghi tâm nghen em.

- Thi tốt nhé em, thoải mái tâm lý nha, vậy mới thi tốt được em nhé.

- Chúc em thi đậu vào ngành trường mình mơ ước. Tương lai còn dài, hãy bình tĩnh và mạnh mẽ bước qua mọi sóng gió nha.

- Cố gắng học tốt nha con tương lai là đây theo mình suốt cuộc đời.

Hồ Văn Cường được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi sau khi đạt giải quán quân một cuộc thi âm nhạc. Tuy nhiên thời gian qua Phi Nhung và Hồ Văn Cường vướng phải các drama về tiền đi hát trong 5 năm qua, tin nhắn nói xấu, ba mẹ ruột ở đợ, chị gái nhặt ve chai… Cả Hồ Văn Cường và Phi Nhung đã nhiều lần phải làm clip đính chính nói rõ về các vấn đề trên.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN