saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ba mẹ con Hồng Nhung hoàn thành cách ly tập trung sau khi trở về từ Mỹ

Thanh Hà
Chia sẻ

Hồng Nhung và 2 bé Tôm - Tép đã rời khu cách ly tập trung để trở về TP.HCM.

Ngày hôm nay (11/8), trên trang cá nhân, ca sĩ Hồng Nhung vừa đăng tải hình ảnh chụp phía sau lưng các con ở sân bay Cát Bi (Hải Phòng), sau khi đã hoàn thành cách ly tập trung 14 ngày. 

Trong ảnh, Hồng Nhung và cặp song sinh khi lên máy bay đều mặc đồ bảo hộ cẩn thận để tránh lây chéo nCoV. Ca sĩ Hồng Nhung xúc động viết: "Chúng con thích nghi với sự bình thường mới, quê hương bằng sự tôn trọng kỷ cương! Tôm & Tép". 

Bài đăng của Diva Hồng Nhung nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Nhiều nghệ sĩ như Bằng Kiều, Quang Dũng, Thanh Thảo... đều gửi lời chúc mừng Hồng Nhung vì cuối cùng cô đã được về nhà như ước nguyện bấy lâu.

Trước đó, ca sĩ Hồng Nhung và hai con đã mắc kẹt tại Mỹ hơn 5 tháng. Suốt thời gian đó, cô mong từng ngày về Việt Nam nhưng các chuyến bay thương mại không được khai thác. Cô gửi đơn đăng ký lên lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ từ lâu để xin về bằng chuyến bay nhân đạo và chờ đến lượt.

Đến đêm 27/7 vừa qua, sau nhiều ngày mong mỏi, nữ ca sĩ và các con là một trong số 276 người Việt trên chuyến bay số hiệu VN1 từ Mỹ về, đáp xuống sân bay Vân Đồn. 

Trở về từ vùng dịch, cô "Bống" cùng Tôm - Tép thực hiện các thủ tục khai báo y tế bắt buộc, thủ tục nhập cảnh, hải quan, sau đó được đưa đi cách ly tập trung 14 ngày cách ly tập trung ở doanh trại quân đội tại Uông Bí (Quảng Ninh).

Trong khoảng thời gian qua, giọng ca Em ơi Hà Nội phố cảm thấy ấm lòng bởi tình người ở khu cách ly tập trung. Vì cô có hai con nhỏ nên nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chiến sĩ bộ đội và người cùng cách ly. 

Hồng Nhung cho biết, thời gian sống tại khu cách ly tập trung đem đến cho cô và các con của mình những trải nghiệm mới mẻ. Nữ ca sĩ làm mọi việc, từ lau dọn nhà cửa đến giặt giũ. Cặp song sinh 8 tuổi Tôm, Tép cũng trưởng thành hơn, luân phiên đi đổ rác giúp mẹ.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN