Giải Trí

Bà hàng xóm sát vách gia đình 'chủ tịch': Mới xây nhà mới, đi mua trứng gà còn khoe con gái mới đẻ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Với khả năng 'hóng hớt' chuyên nghiệp, bà hàng xóm đã tiết lộ những bí mật chính xác đến 99% xoay quanh câu chuyện nữ diễn viên sinh con cho nam ca sĩ hạng A.

Loa loa loa loa... đến hẹn lại lên, mỗi khi có drama nổ ra, "dân cư mạng" lại đi tìm kiếm bà hàng xóm. Và không để mọi người thất vọng, bà hàng xóm đã nghe ngóng được ít nhiều tin tức hay ho xoay quanh câu chuyện một nữ diễn viên độc quyền nào đó bí mật sinh con cho nam ca sĩ hạng A.

Chuyện là chiều hôm qua, dân mạng bàn tán xôn xao tin tức "nàng thơ" độc quyền của một công ty giải trí bí mật sinh con cho "ngài chủ tịch", cũng chính là nam ca sĩ hạng A "làm mưa làm gió" làng giải trí những năm gần đây.

Sau một hồi đi hóng hớt, bà hàng xóm xác nhận 99% thông tin này là có thật, 1% còn lại chắc phải tùy thuộc vào duyên số. Theo những gì mà bà hàng xóm hóng hớt, gia đình "ngài chủ tịch" đã xây nhà mới để chuẩn bị đón dâu hào môn vào năm sau. 

Không những thế cứ mỗi buổi chiều, bà hàng xóm cũng thỉnh thoảng bắt gặp cô nàng diễn viên này tưới hoa tỉa lá bên ngoài ban công nhà "chủ tịch", quả là một nàng dâu hiếu thảo đúng không nè!

Chưa hết đâu, cũng như bao bà nội trợ khác, mẹ của "ngài chủ tịch" vẫn phải đi chợ hằng ngày để lo chuyện cơm nước. Và thế là trong lúc đang mua trứng gà, mẹ của anh chàng ca sĩ đã vạ miệng tiết lộ việc "con gái mới đẻ".

Theo điều tra hộ khẩu, gia đình này chỉ sinh được 2 cậu con trai, thế "con gái mới đẻ" ở đâu mà ra? Nói tới đây thì chắc mọi người cũng hiểu ra được vấn đề rồi chứ?

Và theo diễn biến mới nhất vừa được bà hàng xóm cập nhật, bố mẹ của "ngài chủ tịch" còn thương con dâu tương lai đến mức đi mua thuốc cho con bất kể ngày hay đêm. Quả là bố mẹ chồng trong truyền thuyết đây rồi!

Để tăng thêm tính xác thực cho câu chuyện, bà hàng xóm còn chắc nịch một câu rằng, nếu ai không tin thì mai mốt rảnh rỗi cứ xách xe ra con đường T.H.Đ nổi tiếng đất Thái Bình, bà hàng xóm sẽ dẫn đến tận cổng.

Đó là những gì mà bà hàng xóm đã bỏ công hóng hớt cả một buổi. Như đã nói câu chuyện ở trên được xác thực đến mức 99%, 1% còn lại tùy thuộc vào duyên số...

Xin được tạm gác câu chuyện ở đây để đi chợ nấu cơm chăm lo chuyện nhà, mọi thắc mắc về sau, nếu cần xin liên hệ bà hàng xóm nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất