saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ba cặp bạn thân khác giới nổi tiếng tại Hoa Ngữ: AngelaBaBy và Tỉnh Bách Nhiên tình bạn hơn 10 năm

Yuu
Chia sẻ

Trong làng giải trí Hoa Ngữ hiện nay việc tranh đua tài nguyên, phim ảnh đã bắt đầu thường xuyên xảy ra, có nhiều bạn bè thân thiết trong giới vì vấn đề này mà trở mặt với nhau. Nhưng hiện nói về độ nổi tiếng và đến bây giờ không đổi phải kể đến ba cặp bạn thân khác giới này.

Ngô Lỗi và Tống Tổ Nhi có nhiều tác phẩm hợp tác với nhau

Đầu tiên phải nói đến cặp bạn thân dễ thương Ngô Lỗi Tống Tổ Nhi, cả hai được xem là đôi bạn học, đồng nghiệp thân thiết, Ngô Lỗi và Tống Tổ Nhi đã hợp tác rất nhiều bộ phim với nhau, thành tích học tập cho đến công việc đều đạt được kết quả tốt. Cả hai gần đây nhất chính là hợp tác trong phim Sơn 'Hải Kinh Chi Thượng Cổ Mật Ước' , cả hai cũng có nhiều cảnh thân mật và tình cảm với nhau khiến cho nhiều khán giả xem cũng mỉm cười với độ dễ thương của cả hai khi đứng chung với nhau.

Cả hai không chỉ đóng cùng phim mà còn chung trường đại học

Không chỉ có trong phim Ngô LỗiTống Tổ Nhi còn tương tác rất tốt ở ngoài đời, cả hai có cùng sở thích và tính cách dễ hòa hợp cho nên khi tiếp xúc gần với nhau cả hai cũng nói chuyện vui vẻ như đôi bạn thân.

Nhiều cư dân mạng khen ngợi độ dễ thương, đẹp đôi khi cả hai ở cạnh nhau

Tỉnh Bách Nhiên và AngelaBaby đã có tình bạn hơn 10 năm

Tiếp đến chính là cặp đôi AngelaBaby Tỉnh Bách Nhiên, nói đến tình bạn của hai người này thì cũng khoảng hơn 10 năm nay, cả hai lần đầu tiên hợp tác trong phim điện ảnh 'Toàn thành nhiệt luyến' rồi sau đó cũng trở thành bạn thân từ lúc đấy và còn hợp tác thêm nhiều tác phẩm như 'Hoàng Phi Hồng', 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên',…

Tình bạn của AngelaBaby và Tỉnh Bách Nhiên đặc biệt khiến nhiều người ngưỡng mộ

Đối phương khi gặp nhau đều tay trong tay nên nếu không nghĩ cả hai thân quen lâu năm và AngelaBaby đã có chồng thì còn nghi ngờ thật sự Tỉnh Bách Nhiên chính là bạn trai mới, ngay cả nụ hôn đầu của Tỉnh Bách Nhiên cũng chính là trao trọn cho AngelaBaby. Tình bạn của cả hai còn thể hiện trong đám cưới của bạn thân AngelaBabyHuỳnh Hiểu Minh, Tỉnh Bách Nhiên đã đặc biệt được mời làm rể phụ tại đám cưới.

Cặp bạn thân trương Nhất Sơn và Dương Tử

Sau cùng phải nói đến cặp đôi bạn thân từ nhỏ Trương Nhất Sơn Dương Tử, cả hai cùng hợp tác bộ phim ‘Nhà có trai có gái’ khi còn rất nhỏ. Hiện nay sau khi trưởng thành, Dương Tử và Trương Nhất Sơn cũng đã có một vị trí nhất định trong giới giải trí, với lối diễn xuất tự nhiên, nội tâm của cả hai đều nhận được công nhận của khán giả và mỗi bộ phim đều trở thành tâm điểm nổi bật của năm.

Dương Tử và Trương Nhất Sơn đã thân thiết với nhau từ khi còn là diễn viên nhí

Tình bạn của cả hai còn được chứng minh trong show thực tế khi Dương Tử gọi điện cho Trương Nhất Sơn tại chương trình giả vờ nhờ vay tiền Trương Nhẩt Sơn, lúc ấy Trương Nhất Sơn còn đang trong phòng tập thể dục nhưng khi nghe Dương Tử hối hả và cần tiền gấp, Trương Nhất Sơn lúc đó đã không do dự mà hỏi 'Cần bao nhiêu?'.

Khoảng thời gian đó, rất nhiều người đã nghi ngờ cả hai có phải hay không có tình cảm với nhau hay đã hẹn hò bí mật ? Nhưng Dương TửTrương Nhất Sơn đều nói Cả hai đã quá thân thiết với nhau khi còn nhỏ cho nên có nhiều hành động vượt quá mức khiến nhiều người đoán bậy, thật ra tình bạn của cả hai cũng vượt qua tình bạn đó chính là tình thân như gia đình.

Cả hai có hành động khá tự nhiên khi ở cạnh nhau

Chia sẻ

Bài viết

Yuu

BÌNH LUẬN