Giải Trí

Một nữ ca sĩ Vbiz tiết lộ biểu cảm của Andree khi Minh Tú công khai bạn trai ngoại quốc

Giang Vũ
Chia sẻ

Ca sĩ Phương Ly hé lộ biểu cảm của Andree khi Minh Tú công khai bạn trai ngoại quốc trên story trang cá nhân.

Tối ngày 30/12 vừa qua, Minh Tú khiến cả showbiz xôn xao khi bất ngờ công khai dung mạo bạn trai ngoại quốc. Nữ siêu mẫu chia sẻ: “9 năm thăng trầm, cắt chia, đoàn tụ... đủ mọi cung bậc cảm xúc, quan trọng nhất là bây giờ chúng ta thực sự gắn kết bên nhau. “Chúng Ta “ is real”.  

Minh Tú công khai bạn trai ngoại quốc.   

Bên cạnh những lời chúc mừng gửi đến Minh Tú thì nhiều người bày tỏ sự tò mò về cảm xúc của Andree (bạn trai cũ của Minh Tú) vào thời điểm này. Và ngay sau đó, ca sĩ Phương Ly bất ngờ hé lộ ‘khuôn mặt đáng thương' của Andree trên story của mình.

Phương Ly hé lộ biểu cảm của Andree khi Minh Tú công khai người yêu.  

Theo ảnh mà giọng ca Mặt trời của em chia sẻ thì nam rapper chỉ biết trợn tròn mắt trước tin bạn gái cũ công khai người yêu tận 9 năm trời. Tuy nhiên, netizen cho rằng, đây chỉ là hành động trêu chọc Andree của Phương Ly.

Minh Tú và Andree từng hẹn hò.  
Cách đây không lâu, cả hai đăng ảnh đi giày đôi khắc tên chính mình.
Thậm chí có nhiều hành động vô cùng thân thiết.

Minh Tú và rapper Andree từng có thời gian hẹn hò và chính cô nàng đã lên tiếng xác nhận chuyện này, tuy nhiên sau đó cả hai chia tay. Trước đó, không ít lần họ khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao khi đăng ảnh giày đôi có khắc tên của chính mình, cùng nhiều khoảnh khắc thân mật không khác gì người yêu. Và sau tất cả, hiện Minh Tú và Andree vẫn chỉ là bạn bè. 

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

Tin mới nhất