saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Nữ hoàng nhạc Pop punk' Avril Lavigne khoe nhẫn cưới cùng bạn trai kém tuổi

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Avril Lavigne bất ngờ thông báo đã đính hôn chính thức lên xe hoa lần 3.

Nửa đêm ngày 8/4 (theo giờ Việt Nam), nữ ca sĩ “không tuổi” Avril Lavigne bất ngờ đăng tải những hình ảnh khoe nhẫn cưới bên bạn trai Mod Sun tại Paris, không quên trao cho nhau những lời nhắn đầy tình cảm. Ngay sau đó, cặp đôi nhanh chóng nhận được các lời chúc mừng từ đồng nghiệp và những người hâm mộ cũng vui mừng với thông tin mới này. 

Avril Lavigne đã không giấu nỗi sự hạnh phúc của mình khi cô viết dưới bài đăng bằng tiếng Pháp: “Vâng! Em yêu anh mãi mãi. Chủ nhật, ngày 27 tháng 3 năm 2022”. Hoá ra, Mod Sun đã ngỏ lời cầu hôn với cô vào tháng 3 khi nam rapper đang dành khoảng thời gian để đi du lịch tại Paris.

“Ma cà rồng” Avril Lavigne chia sẻ độc quyền với tờ People, kể lại câu chuyện đầy lãng mạn: “Đó là một màn cầu hôn lãng mạn, tuyệt vời nhất mà tôi từng nhận. Chúng tôi có rượu sâm-panh, có hoa hồng, và có người chơi violin. Cảm giác như thể thời gian lúc đó ngưng đọng, và chỉ có hai chúng tôi tại khoảnh khắc đó vậy”.

Avril Lavigne và Mod Sun
Chiếc nhẫn được check in cùng tháp Eiffel danh tiếng. Mod Sun đã chọn đúng thành phố tình yêu để ngỏ lời cầu hôn vị hôn phu.

Avril Lavigne nói rằng màn cầu hôn này của Mod Sun là “hoàn toàn bất ngờ,” nhưng cô biết rằng anh chính là người đàn ông của đời mình ngay sau khi cả hai gặp nhau. 

Được biết, Avril Lavigne và chồng tương lai quen nhau sau khi cả hai cùng hợp tác trong album Love Sux của nữ ca sĩ. Lavigne đã từng có hai cuộc hôn nhân thất bại trước đó với rocker Deryck Whibley từ năm 2006 đến 2010, và rocker Chad Kroeger từ 2013 đến 2015.

Truyền thông đưa tin rằng hiện tại cặp đôi đang vô cùng háo hức về những kế hoạch cho lễ cưới của họ sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN