Giải Trí

Ateez, Stray Kids và The Boyz xác nhận tham gia 'Kingdom' của Mnet

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Không để khán giả chờ đợi lâu, ba cái tên đầu tiên tham gia Kingdom đã được tiết lộ ngay tại Mama 2020.

Tại lễ trao giải Mama 2020, Mnet đã tiết lộ một thông tin chi tiết về đội hình của chương trình cạnh tranh giữa các nhóm nhạc nam nổi tiếng Kingdom. Theo đó, ATEEZ Stray Kids đều đã xác nhận sẽ xuất hiện trong chương trình này cùng với nhóm nhạc đã chiến thắng trong chương trình Road To Kingdom - The Boyz.

Được biết, ba nhóm nhóm đã cùng nhau biểu diễn một sân khấu đặc biệt trong khuôn khổ lễ trao giải Mama 2020, tổ chức vào ngày 6 tháng 12. Màn kết hợp của cả ba kết thúc bằng màn trình diễn theo chủ đề "Kingdom" và một video nhá hàng về chương trình cũng được tung ra sau tiết mục này.

Sân khấu đặc biệt của ATEEZ, Stray Kids và The Boyz.

Kingdom là phiên bản nam của chương trình sống Queendom đã từng gây tiếng vang lớn khi lên sóng vào tháng 8 năm 2019. Đầu năm nay, Road To Kingdom - một chương trình sống còn tập hợp các nhóm nhạc nam ít được biết đến và mới nổi đã lên sóng cũng như tìm ra người chiến thắng là The Boyz - nhóm giành được một vị trí trong đội hình của Kingdom.

Đội hình tham gia Road to Kingdom đầu nặm nay.

Kingdom ban đầu dự định sẽ bắt đầu phát sóng vào nửa cuối năm nay. Tuy nhiên, vì những khó khăn liên quan đến COVID-19, việc sản xuất chương trình đã được dời sang nửa đầu năm 2021. Hãy cùng đợi chương trình lên sóng nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất