Giải Trí

Arnold Schwarzenegger: 'Chưa bao giờ nghĩ rằng con gái tôi sẽ lấy diễn viên như Chris Pratt làm chồng'

Bảo Uyên - CTV
Chia sẻ

Katherine Schwarzenegger hiện sống hạnh phúc cùng siêu sao Hollywood Chris Pratt, nhưng cha Arnold Schwarzenegger lại chưa từng mong cô sẽ yêu một nam diễn viên.

Arnold Schwarzenegger đã phải thốt lên "hasta la vista, con yêu" trước những định kiến ​​của ông về con đường phía trước mà của con gái ông, Katherine Schwarzenegger sẽ đi. 

Vận động viên thể hình, diễn viên điện ảnh và cựu Thống đốc California Arnold Schwarzenegger

Sự xuất hiện của siêu sao hành động trong cuộc họp Zoom do Yahoo! Entertainment tổ chức hồi 21 tháng 12 đã gây bất ngờ cho các bạn diễn của ông trong Kindergarten Cop. Trong cuộc họp đó, nam diễn viên nói rằng anh không bao giờ mong đợi Katherine sẽ yêu một người làm nghề diễn viên, cụ thể là việc cô đã kết hôn với Chris Pratt vào tháng 6 năm ngoái.

Arnold Schwarzenegger là ngôi sao điện ảnh mang tính biểu tượng 

Arnold thừa nhận "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng con gái mình sẽ kết hôn với một diễn viên. Tôi tự nhủ, con bé sẽ phát ốm và mệt mỏi nếu thấy tôi liên tục lôi kéo họ đến phim trường, nhìn tôi cho nổ tung các tòa nhà và giết chóc không ngừng nghỉ."

Arnold là vận động viên từng đi vào lịch sử thể hình

Dù khác biệt so với 3 người con còn lại, nhưng vì lý do nào đó, Katherine, 31 tuổi, hiện đã trưởng thành và có sự nghiệp rạng rỡ. Arnold đã nuôi dưỡng cô cùng với Maria Shriver trước khi cả hai kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 25 năm vào tháng 5 năm 2011. Ông cũng là cha của con trai 23 tuổi Joseph Baena từ mối quan hệ với Mildred Baena.

Katherine Schwarzenegger
Arnold tổ chức sinh nhật thứ 73 cùng vợ cũ Maria Shriver và 4 người con của họ

Ngôi sao 73 tuổi tiếp tục chia sẻ "Mấy đứa con của tôi luôn thích điều nó, nhưng Katherine lại thường hay khóc khi tôi đóng những bộ phim đầu tiên."

Katherine cùng siêu sao điện ảnh Chris Pratt

Trong cuộc họp Zoom, Arnold đã gọi Chris Pratt là một "anh chàng tuyệt vời", người "vô cùng hòa đồng." Nam diễn viên Jingle All the Way nói thêm "Tôi thực sự hạnh phúc vì cậu ấy là một người chồng, người con rể tuyệt vời."
 

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Uyên - CTV

Tin mới nhất