saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

ARMY Trung Quốc mạnh tay chi tiền tổ chức sinh nhật Jimin (BTS)

Ngọc Ánh
Chia sẻ

Fan Trung Quốc của BTS vốn nổi tiếng với sự giàu có, nhưng bất ngờ hơn là sự kiện sinh nhật Jimin lần 26 này, fandom này đã mạnh tay tổ chức sự kiện trên toàn thế giới để chúc mừng thần tượng.

Các fan Trung Quốc của Jimin - thành viên nhóm nhạc BTS đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trên toàn cầu khi tổ chức nhiều sự kiện chúc mừng sinh nhật cho Jimin (BTS) tại Trung Quốc và thế giới.

Tính đến hiện tại, fandom tại Trung Quốc (Jimin BAR CHINA) của Jimin đã công bố tổng cộng 20 dự án và một phần đặc biệt với mục đích biến sinh nhật lần thứ 26 của Jimin thành một lễ hội toàn cầu.

Ngày 28/10 vừa qua, Jimin Bar China đã công bố kế hoạch quảng cáo sinh nhật ở ga tàu điện ngầm tại 4 thành phố lớn nhất Trung Quốc là Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu và Trùng Khánh. Theo đó, họ sẽ quảng bá ở tổng cộng 26 ga tàu điện ngầm tại 4 thành phố Trung Quốc.

Thành phố Bắc Kinh, sẽ cho chạy quảng cáo chúc mừng với tổng cộng 35 màn hình 65 inch ở 5 đường tàu điện ngầm tuyến 1 từ ngày 13/10 đến ngày 20/10. Ngoài ra, còn cho chạy video chúc mừng Jimin ở 21 tàu điện ngầm ở Thượng Hải, Hàng Châu và Trùng Khánh trong ngày sinh nhật.

Thêm nữa, fan Trung Quốc của Jimin hiện đang tổ chức sự kiện tiến hành từ 1/10 đến 14/10 thông qua màn hình điện tử và 1402 hệ thống hiển thị thông tin người đi (PIDS) bao phủ tất cả các tuyến tàu điện ngầm Thái Lan.

Thông qua chạy video chúc mừng sinh nhật Jimin ở các hầm tàu điện ngầm, Jimin đã trở thành nhân vật đầu tiên trên thế giới chạy video quảng cáo mừng sinh nhật do fan dành tặng ở các khu tàu điện ngầm có quy mô đẳng cấp nhất từ trước đến nay.

Bên cạnh đó, fan Thái Lan cũng sẽ cho phát sóng video làm riêng dành tặng cho Jimin khoảng 30 giây tại trung tâm MBK, khu mua sắm lớn sầm uất bậc nhất Bangkok từ ngày 01/10 đến ngày 15/10.

Ngoài ra, trên màn hình lớn bên ngoài của nhà hát nổi tiếng Boston, công viên và khách sạn Boston MooXY nằm ở trung tâm Boston, fan cũng sẽ cho chạy video sinh nhật Jimin.

Triển lãm Pick Your Filter được công bố vào ngày 4/4 vừa qua. Triển lãm ba màu sắc, cảm nhận được nhiều hình ảnh đa dạng từ khi Jimin ra mắt, tất cả các ca khúc solo Run, BTS và fan gửi lời chúc mừng sinh nhật đến anh. Công viên nghệ thuật 289 tại Quảng Châu vào lúc 11 giờ sáng ngày 11/10 lúc 6 giờ chiều, Jimin Bar China sẽ tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật Jimin tại đây.

Jimin Bar China một lần nữa đang khiến người hâm mộ cảm động khi biến toàn thế giới trở thành nơi chúc mừng sinh nhật Jimin. Cho thấy sự hùng mạnh của fandom BTS nói chung và độ giàu có của fan Jimin nói riêng. 

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ánh

BÌNH LUẬN