saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

ARMY đồng loạt trend hashtag bảo vệ Jimin, chuyện gì đang xảy ra?

Team Giải Trí
Chia sẻ

Sự cố không mong muốn đã xảy đến nhiều lần với Jimin (BTS) trong các sân khấu trình diễn ca khúc Butter của nhóm. Đến nỗi, ARMY không kìm lòng được, phải đồng loạt trend hashtag #RespectJIMIN để bảo vệ thần tượng.

Các sân khấu trình diễn ca khúc Butter luôn được BigHit đầu tư hết mức từ dàn dựng đến điều chỉnh khung hình máy quay để làm nổi bật kỹ năng của từng thành viên. Đặc biệt là sự kết hợp vũ đạo nhuần nhuyễn của bộ 3 nhảy chính nhà BTS là J-Hope, Jimin và Jungkook mang đến phần trình diễn mãn nhãn, ấn tượng. 

Tuy nhiên, gần đây ARMY nhận thấy một vấn đề liên tục ảnh hưởng đến Jimin của BTS. Cụ thể là ánh đèn ở phía Jimin luôn bị tắt không rõ lý do. Mỗi khi ánh đèn sân khấu chiếu đến các thành viên, Jimin luôn bị bỏ lại trong bóng tối. Sự cố này khiến ARMY rất khó khăn trong việc quan sát và theo dõi những bước nhảy của Jimin.

Có thể thấy, Jimin hoàn toàn biến mất trên sân khấu BBMA này:

ARMY đồng loạt trend hashtag bảo vệ Jimin, chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 1
Jimin hoàn toàn biến mất trong phần trình diễn Butter cho sân khấu BBMA

Sự cố tiếp tục tái diễn trên chương trình The Late Show with Stephen Colbert vài ngày sau đó:

ARMY đồng loạt trend hashtag bảo vệ Jimin, chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 2

Và vẫn tiếp diễn trong màn trình diễn trên sóng BBC 

ARMY đồng loạt trend hashtag bảo vệ Jimin, chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 3
Sân khấu trình diễn trên kênh BBC 

Sau nhiều lần xảy ra sự cố ánh sáng như vậy, fandom ARMY đã đồng loạt tạo trend và gửi mail, kêu gọi Bighit Music chú ý hơn đến đội ngũ ánh sáng của mình. Trên twitter, cộng đồng người hâm mộ Jimin – JIMIN DATA lên tiếng yêu cầu công ty chủ quản có động thái quan tâm, điều chỉnh ánh đèn sân khấu để bảy thành viên đều có thể toả sáng khi thực hiện vũ đạo. 

Cùng với phản ứng mạnh mẽ của cộng đồng người hâm mộ, các cụm từ “#RespectJimin,” “#dancebreaklighting,” hay “#ExplainTheLightingIssue” cũng đồng loạt lọt top xu hướng trên Twitter Hàn với mong muốn Jimin nhận được sự quan tâm xứng đáng hơn cho các màn trình diễn của mình.

Hiện tại, BigHit Music - công ty chủ quản của BTS vẫn chưa lên tiếng phản hồi về sự việc này.

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN