Giải Trí

Trong vòng 10 tháng bị block 9 lần, antifan yêu cầu Tiêu Chiến đứng ra xin lỗi

Như Hồ
Chia sẻ

Trong vòng 10 tháng bị block 9 lần, antifan yêu cầu Tiêu Chiến đứng ra xin lỗi: 'Có bản lĩnh thì trả lời tôi'.

Trước khi Trần tình lệnh lên sóng, những fan hâm mộ trong giới giải trí có không ít người biết đến tài khoản mang tên Bạo Liệt Phong Xa. Mới đây, tài khoản này tiết lộ Hà Cảnh tận lực ủng hộ Tiêu Chiến tham gia chương trình Hướng về cuộc sống đã làm nam MC nổi tiếng vấp phải bạo lực mạng xã hội bởi thành phần antifan Tiêu Chiến tấn công.

Tối qua, Tiêu Chiến cũng đã lên tiếng trả lời về việc này, anh viết: “Mang thêm buồn bực cho mọi người rồi, đứng làm tổn thương đến người khác!”. Sau đó, phòng làm việc cũng chia sẻ bài viết này kèm theo dòng trạng thái: “Xin ngừng lại việc chỉ trích, bịa đặt”. Khi Tiêu Chiến lên tiếng thì nhiều tài khoản antifan liên tiếp bị block bao gồm ” Bạo Liệt Phong Xa”, “Hữu Hồ bot”, “Đêm Khuya Bí Đỏ Bá Bá”…

Trước mắt, tài khoản Bạo Liệt Phong xa đã đăng bài viết dài yêu cầu Tiêu Chiến xin lỗi, cho biết bản thân thật sự rất ghét hành vi nhàm chán không ngừng block tài khoản người khác. Ngoài ra, người này còn chỉ trích Tiêu Chiến tại sao không khuyên bảo, chỉ dẫn fan hâm mộ của mình đừng đi gây sự khắp nơi:

Chuyện đã đến nước này, nếu anh có chút trách nhiệm và bản lĩnh thì trả lời tôi, hoặc chúng ta gặp nhau ở tòa! Nếu như những gì tôi nói là thật anh cần phải xin lỗi với tôi cũng như tất cả những người bị hại”.

[Vietsub/Kara] Điểm sáng | 光点 - Tiêu Chiến | 肖战

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

Tin mới nhất