Giải Trí

Giải Trí

Anti-fan kêu gọi đánh sập kênh Youtube của Hương Giang trước giờ show chuyển giới lên sóng?

Họa Bì
Chia sẻ

Thông tin trên đã được BQT group anti của Hương Giang chia sẻ.

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi, show thực tế dành cho người chuyển giới - Đại sứ Hoàn Mỹ 2020 sẽ lên sóng. Cuộc thi dành cho cộng đồng LGBT nói chung và người chuyển giới nữ nói riêng đang nhận được nhiều sự chú ý. Trong chương trình này, Hương Giang sẽ đảm nhận vai trò host.

Anti-fan kêu gọi đánh sập kênh Youtube của Hương Giang trước giờ show chuyển giới lên sóng? Ảnh 1

Cuộc thi sẽ được chiếu trên kênh youtube của Hương Giang. Ngay sau khi thấy một màn "comeback" như thế này của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, một bộ phận không nhỏ anti-fan đã ủ mưu nhằm phá hoại chương trình.

Anti-fan kêu gọi đánh sập kênh Youtube của Hương Giang trước giờ show chuyển giới lên sóng? Ảnh 2

Theo đó, trong một group anti Hương Giang, Quản trị viên đã đề xuất cho các thành viên cùng nhau chung tay report lên Youtube xem xét kênh của Hương Giang cũng như tắt tính năng tìm kiếm với lí do "Gây nguy hiểm cho trẻ em".

Anti-fan kêu gọi đánh sập kênh Youtube của Hương Giang trước giờ show chuyển giới lên sóng? Ảnh 3

Dường như, anti-fan đang quyết tâm tẩy chay Hương Giang bằng nhiều hình thức khác nhau. Việc report kênh Yotube của Hương Giang - kênh phát sóng chính thức của Đại sứ Hoàn Mỹ khiến nhiều người đặt câu hỏi, liệu việc này có nên hay không khi công sức của nhiều người sẽ đổ bể?

Nhiều ý kiến trái chiều xung quanh lời "kêu gọi" này trong group anti-fan của Hương Giang. Đa số ý kiến đều cho rằng, hành động này của anti-fan là điều không nên làm. 

Chia sẻ

Bài viết

Họa Bì

BÌNH LUẬN