Giải Trí

Giải Trí

Annie (LipB): 'Tôi yêu và trân trọng những giá trị văn hóa trong ngày Tết'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Annie cho biết cô yêu những giá trị văn hóa truyền thống trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Annie (LipB) là một trong những "gà cưng" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Năm 2022 được xem là một trong những năm tạo nên sự đột phá của Annie khi ngoài những sản phẩm âm nhạc, nữ ca sĩ còn quyết định thử thách bản thân ở đấu trường âm nhạc The Heroes 2022.

Annie (LipB): 'Tôi yêu và trân trọng những giá trị văn hóa trong ngày Tết' Ảnh 1

Mới đây, Annie đã có những trải lòng về một năm 2022 đáng nhớ. Theo đó Annie cho biết việc tham gia chương trình The Heroes là quyết định sống còn đối với cô bởi ở độ tuổi như Annie hiện tại, việc tham gia một cuộc thi về âm nhạc không phải là điều dễ dàng. 

"Đối với bản thân tôi thì có thể là như thế. Hiện tại tôi đã 27 tuổi rồi, mà cơ hội để một người nghệ sĩ tham gia các gameshow không phải là điều dễ dàng. Thế nên tôi coi The Heroes là một cơ hội cực kỳ quý giá với tôi. Bởi tôi đã bỏ ra một khoảng thời gian khá lâu để hoạt động trong showbiz, tới lúc mình cần suy nghĩ, phải có một cái gì đó", Annie trải lòng. 

Annie (LipB): 'Tôi yêu và trân trọng những giá trị văn hóa trong ngày Tết' Ảnh 2

Hoạt động showbiz nhiều năm, có tài năng, thực lực, song Annie vẫn chưa có được một chỗ đứng nhất định so với những đồng nghiệp cùng trang lứa, điều này ít nhiều khiến thành viên nhóm nhạc LipB không khỏi chạnh lòng.

"Tôi cứ nghĩ đi nghĩ lại mình thiếu cái gì, mình cần trau dồi cái gì,... Có thời gian tôi khóc suốt, nhưng khi đối diện với mọi người thì tôi luôn muốn mình năng lượng nhất có thể. Đó không phải là sự giả tạo, đơn giản tôi chỉ muốn mang năng lượng tích cực đến mọi người khi làm việc chung, còn sâu thẳm bên trong chắc chắn ai cũng có góc khuất, có những sự chạnh lòng riêng", ca sĩ Annie trải lòng. 

Annie (LipB): 'Tôi yêu và trân trọng những giá trị văn hóa trong ngày Tết' Ảnh 3

Chia sẻ về kế hoạch đón Tết Nguyên Đán 2023, Annie cho biết hiện cô đang tất bật chuẩn bị cho những vòng thi tiếp theo của The Heroes 2022 nên cũng không để tâm quá nhiều đến chuyện đón Tết.

"Hiện tôi và bạn đồng hành đang tập trung tối đa cho những vòng thi tiếp theo của The Heroes, tôi xem đây là cơ hội cuối cùng nên cố gắng hết mình để mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất. Bên cạnh đó tôi cũng chuẩn bị cho việc đón Tết như mua sắm, trang hoàng nhà cửa, tôi thích Tết vì Tết là dịp để đoàn viên, sum vầy sau một năm làm việc vất vả", ca sĩ Annie chia sẻ.

Annie (LipB): 'Tôi yêu và trân trọng những giá trị văn hóa trong ngày Tết' Ảnh 4

Nói về những điều thường làm trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc, Annie cho biết cô là một người trẻ nhưng luôn yêu thích những giá trị truyền thống. 

"Tôi thường sẽ thăm chúc ông bà, bố mẹ, đi chùa hái lộc trong những ngày đầu năm mới. Dù là người trẻ nhưng tôi thích giá trị văn hóa mà Tết mang lại, không khí những ngày trước và trong Tết cũng khiến trong lòng chúng ta vui tươi, phấn khởi hơn hẳn", Annie chia sẻ.

Annie (LipB): 'Tôi yêu và trân trọng những giá trị văn hóa trong ngày Tết' Ảnh 5

Được biết cô thích nhất là văn hóa lì xì trong những đầu năm mới vì đó là phong tục mang lại những điều may mắn. Tuy nhiên cô nàng không vì thế mà cô bị áp lực chuyện lì xì. 

Chia sẻ về kế hoạch trong năm mới 2023, Annie cho biết trước mắt cô sẽ tập trung hết công suất cho hành trình tại The Heroes. 

"Trước mắt Annie sẽ tập trung cho những vòng sắp tới của chương trình, dần dần sau đó sẽ là những sản phẩm âm nhạc. Bên cạnh đó tôi cũng đang ấp ủ những dự án kinh doanh riêng của bản thân, hy vọng sẽ thực hiện được trong năm mới", Annie cho biết.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN