Giải Trí

Hậu bị đánh ghen tại quán bún riêu, Anna Matviichuk công khai xuất hiện cùng quản lý cũ Hoài Lâm

Đậu Đậu
Chia sẻ

Sự xuất hiện của Anna Matviichuk cùng người tình tin đồn thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Chiều 7/1, một sự kiện ra mắt MV đã được tổ chức tại TP HCM, thu hút sự tham gia của nhiều gương mặt trẻ được khán giả yêu thích. Đáng chú ý, tại sự kiện này còn có sự xuất hiện của Anna Matviichuk - Cô nàng hotgirl từng gây xôn xao mạng xã hội vì đoạn clip đánh ghen cách đây không lâu.

Nếu như vẻ ngoài xinh xắn như búp bê của Anna Matviichuk khiến nhiều người say đắm, thì khoảnh khắc cô nàng xuất hiện trên thảm đỏ cùng quản lý cũ của Hoài Lâm cũng gây chú ý không kém. Sẽ không có gì đáng nói nếu như trước đây, cả 2 không bị vợ người đàn ông này "xử án" vụng trộm ngay tại quán bún riêu.

Hậu bị đánh ghen tại quán bún riêu, Anna Matviichuk công khai xuất hiện cùng quản lý cũ Hoài Lâm Ảnh 1

Tuy nhiên, có lẽ do ái ngại sự quan tâm của truyền thông, Anna Matviichuk và quản lý cũ Hoài Lâm khá ngại khi tương tác cùng nhau. Không khó để nhận ra cả 2 đang cố ra vẻ lạnh nhạt với nhau dù khoảng cách chỉ có mấy bước chân.

Hậu bị đánh ghen tại quán bún riêu, Anna Matviichuk công khai xuất hiện cùng quản lý cũ Hoài Lâm Ảnh 2

Được biết, Anna Matviichuk sẽ đảm nhận vai nữ chính trong một dự án âm nhạc do công ty của tình tin đồn sản xuất. Thế nên việc cả 2 xuất hiện cùng nhau tại sự kiện này cũng không quá khó hiểu. Tuy nhiên, dân mạng vẫn dành sự cảm thán cho mối quan hệ của Anna Matviichuk và người đàn ông này dù trước đó đã nhận rất nhiều chỉ trích.

Hậu bị đánh ghen tại quán bún riêu, Anna Matviichuk công khai xuất hiện cùng quản lý cũ Hoài Lâm Ảnh 3

Xem thêm: Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện trong MV mới của Hoài Lâm, chuyện gì xảy ra thế này?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất