saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Anh Tú xuất hiện cực điển trai, úp mở chuyện: 'Muốn hôn em một cái cho đỡ tức'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Chỉ với hai câu nói đăng Facebook, Anh Tú đã khiến nhiều chị em phải vào gọi tên Diệu Nhi.

Chuyện tình cảm của Anh Tú và Diệu Nhi vẫn là chủ đề luôn được khán giả quan tâm. Một trong hai người Anh Tú hoặc Diệu Nhi có động thái trên mạng xã hội đều được cư dân mạng réo tên người còn lại.

Anh Tú - Diệu Nhi.

Đặc biệt, thông tin Diệu Nhi bí mật sinh con cho bạn trai 6 năm là Anh Tú càng khiến khán giả tin rằng mối quan hệ của cặp đôi ngày thêm phần khắng khít. 

Gây chú ý và thu hút khán giả với ngoại hình điển trai chẳng thua kém các thần tượng K-Pop. Chính vì vậy cứ mỗi lần nam diễn viên đăng ảnh lên mạng xã hội, điều được nhiều fan nữ vào nhận làm "chồng". 

Anh Tú.

Mới đây trên Facebook của mình, Anh Tú đã đăng loạt ảnh mới của bản thân. Tuy chỉ mặc một chiếc áo thun trắng và áo khoác đơn giản nhưng bạn trai của Diệu Nhi cũng đủ khỏe trọn vẻ điển trai. 

Loạt ảnh mới Anh Tú vừa chia sẻ.

Không chỉ đăng ảnh, Anh Tú còn dí dỏm chia sẻ hai câu nói đầy ẩn ý: "Một buổi nói chuyện và em lén chụp tôi. Chụp xong muốn hôn em cái cho đỡ tức". Chẳng biết Anh Tú đang muốn ám chỉ ai, nhưng màn "thả thính" của anh chàng đã khiến nhiều cô nàng vào bình luận tung hứng, nhắc tên Diệu Nhi:

- Đẹp trai là 1 loại tài nguyên, thấy trai đẹp mà không ngắm, đó gọi là lãng phí.

- Em thấy hình ảnh chị Nhi khi nhìn sâu vào đôi mắt của anh.

- Anh với chị Diệu Nhi có nét phu thê quá trời ơi.

- Em xin lỗi vì em đã chụp lén anh, nhưng em chụp hình anh đẹp mà. 

Góc nghiêng điển trai của Anh Tú.

Anh Tú vừa trải qua sinh nhật mừng tuổi mới của mình cách nay vài ngày. Được biết nam diễn viên đã nhận được rất nhiều quà tặng, lời chúc từ đồng nghiệp và khán giả hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN