saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Anh Tú tuyên bố 'làm rể miền Tây' sau tin đồn cầu hôn Lyly

Huyền Thanh
Chia sẻ

Động thái của Anh Tú sau nghi vấn cầu hôn Lyly đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Anh Tú và Lyly là một trong những cặp đôi Vbiz được người hâm mộ "đẩy thuyền" mạnh mẽ. Sau khi lộ hàng loạt dấu hiệu hẹn hò, sống chung nhà thì mới đây nhất, cả hai còn khiến cư dân mạng xôn xao khi tung hint cầu hôn qua bài đăng trên trang cá nhân. 

Cụ thể, ngày 25/3, giọng ca Mình làm người yêu em nhé bất ngờ chia sẻ hình ảnh hộp nhẫn kèm dòng chú thích: "Hope" (PV - "Hy vọng").

Đáp lễ "tình tin đồn", ca sĩ Lyly cũng đăng tải dòng trạng thái ám chỉ "đổ" ai đó như khẳng định bản thân đã chấp nhận lời cầu hôn của Anh Tú.

"Em là bầu trời, anh là cơn mưa. Hôm nay bầu trời đổ cơn mưa rồi", Lyly viết.

Ngay lập tức, tin đồn Anh Tú cầu hôn Lyly được chia sẻ rộng rãi trên khắp mọi diễn đàn trên mạng xã hội. Mặc dù cả hai đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm nhưng với những dấu hiệu hẹn hò lộ rõ như ban ngày, người hâm mộ tin chắc rằng cặp đôi đang âm thầm hẹn hò, chỉ là chưa công khai mà thôi.

Sau tin đồn cầu hôn Lyly, mới đây nhất, trên trang cá nhân, Anh Tú bất ngờ tuyên bố làm rể miền Tây.

 "Chàng rể miền Tây", nam ca sĩ viết.

Câu nói trên khiến cư dân mạng phấn khích không thôi vì nghĩ nam ca sĩ đang gián tiếp khẳng định tin đồn cầu hôn Lyly là đúng.  Thế nhưng, người hâm mộ nhanh chóng thất vọng khi nhận ra quê của "người yêu tin đồn" nam ca sĩ không phải ở miền Tây mà là ở miền Trung (Đà Nẵng).

Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Ơ, phải là chàng rể Đã Nẵng cơ".

-"Rể Đà Nẵng đi anh ơi".

- "Miền trung nha anh".

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN