Giải Trí

Anh Tú tung ảnh xăm mình cực chất, fan thi nhau gọi tên Kẽm Gai

Diên Vỹ
Chia sẻ

Bộ ảnh mới của Anh Tú khiến fan rầm rộ vì quá soái ca nhưng cực cool ngầu.

Trong bộ ảnh mới, Anh Tú đã hoàn toàn xoá bỏ hình tượng điển trai, thư sinh quen thuộc trước đó. Lựa chọn những bộ trang phục cá tính, nam diễn viên gây bất ngờ với thần thái cực ngầu cùng cách tạo dáng ấn tượng. Đặc biệt, khoảnh khắc Anh Tú khoe thân hình 6 múi săn chắc cũng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. 

Anh Tú tung ảnh xăm mình cực chất, fan thi nhau gọi tên Kẽm Gai Ảnh 1

Đông đảo khán giả thi nhau gọi tên Kẽm Gai khi nhận ra sự tương đồng giữa tạo hình mới của Anh Tú trong bộ ảnh lần này và vai diễn của anh trong bộ phim chị Mười Ba.

Anh Tú tung ảnh xăm mình cực chất, fan thi nhau gọi tên Kẽm Gai Ảnh 2

Trong chị Mười Ba phần 2, Anh Tú đã có dịp cộng tác với Châu Bùi. Là lần đầu tiên làm việc chung nên bộ đôi cũng gặp không ít khó khăn ở những cảnh quay thân mật. Nói về bạn diễn, Anh Tú cho biết Châu Bùi có tinh thần trách nhiệm rất cao và vô cùng ham học hỏi.

Anh Tú tung ảnh xăm mình cực chất, fan thi nhau gọi tên Kẽm Gai Ảnh 3

“Để bù cho việc chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phim ảnh, Châu luôn rất chú trọng vào việc học hỏi và tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người. Ở Châu có sự nhiệt huyết và năng lượng tràn đầy. Thực sự, Châu là diễn viên ‘có lửa’ nhất mà tôi từng hợp tác. Tôi tin chắc rằng trong tương lai gần, Châu sẽ còn phát triển khả năng diễn xuất của mình hơn rất nhiều” – Anh Tú chia sẻ.

Anh Tú tung ảnh xăm mình cực chất, fan thi nhau gọi tên Kẽm Gai Ảnh 4

Dịp Giáng Sinh vừa qua, dự án phim điện ảnh Chị Mười Ba phần 2 đã chính thức ra mắt và nhanh chóng đạt thành tích đáng nể. Cụ thể, chỉ cần 3 ngày đã có tới 500.000 vé được bán ra, tương ứng với 500.000 khán giả đến rạp, khiến tỉ lệ lấp đầy phòng chiếu của Chị Mười Ba 2 lên đến 60% ở tất cả các suất chiếu. 

Anh Tú tung ảnh xăm mình cực chất, fan thi nhau gọi tên Kẽm Gai Ảnh 5
Anh Tú tung ảnh xăm mình cực chất, fan thi nhau gọi tên Kẽm Gai Ảnh 6
Anh Tú tung ảnh xăm mình cực chất, fan thi nhau gọi tên Kẽm Gai Ảnh 7

Đặc biệt ở các suất trong “giờ vàng” từ 19h đến 23h, tỉ lệ lấp đầy lên đến hơn 80%. Thành tích này đã khiến Chị Mười Ba 2 liên tục đứng đầu phòng vé suốt nhiều ngày liền, vượt mặt loạt bom tấn quốc tế như Wonder Woman 1984 hay Soul,... Sau dự án Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử, Anh Tú sẽ tiếp tục tái ngộ khán giả màn ảnh rộng với bộ phim điện ảnh Chìa Khoá Trăm Tỷ hợp tác với Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Jun Vũ. Bộ phim vừa được đóng máy và dự kiến sẽ công chiếu vào năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất