saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Anh Tú tiết lộ 'có thay đổi lớn', phải chăng là 'thả hint' sau tin đồn có con với Diệu Nhi?

Nâu
Chia sẻ

Nam diễn viên tiết lộ bản thân có thay đổi lớn trong ngày đón tuổi mới khiến công chúng không khỏi tò mò liệu anh có đang ẩn ý việc trở thành 'ông bố bỉm sữa' sau tin đồn có con với Diệu Nhi?

Anh Tú và Diệu Nhi vẫn luôn là cặp đôi thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là sau loạt bằng chứng cộng đồng mạng "soi" được sau những đồn đoán cặp đôi đã sinh em bé. 

Anh Tú tiết lộ 'có thay đổi lớn', phải chăng là 'thả hint' sau tin đồn có con với Diệu Nhi? Ảnh 1
Cặp đôi vướng tin đồn đã có con đầu lòng

Mới đây, nhân ngày sinh nhật, Anh Tú đã đăng bộ ảnh mới toanh lên mạng xã hội. Anh chàng gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ điển trai, thanh tú trong những khoảnh khắc đón tuổi mới đầu tiên. 

Nam diễn viên cũng tiết lộ thay đổi lớn trong cuộc đời mình là muốn ước mơ cho cả những người xung quanh, những người anh yêu thương thay vì dành cho bản thân như trước đây. 

Cụ thể, Anh Tú bộc bạch: "Tú sẽ lại đón sinh nhật ở nhà. Cùng những người thân trong gia đình. Bản thân Tú cảm thấy, cứ mỗi năm, mình lại càng đơn giản hơn. Trước đây, điều ước tuổi mới mình dành cho bản thân là nhiều. Giờ chia sẻ ra, Tú ước cho những người mình yêu thương. Là người thân, là đồng nghiệp và là khán giả".

Anh Tú tiết lộ 'có thay đổi lớn', phải chăng là 'thả hint' sau tin đồn có con với Diệu Nhi? Ảnh 2
Anh Tú tiết lộ 'có thay đổi lớn', phải chăng là 'thả hint' sau tin đồn có con với Diệu Nhi? Ảnh 3
Anh Tú tiết lộ 'có thay đổi lớn', phải chăng là 'thả hint' sau tin đồn có con với Diệu Nhi? Ảnh 4
Những hình ảnh điển trai của Anh Tú trong ngày sinh nhật

Trước đó, Anh Tú từng vướng tin đồn có con với Diệu Nhi nhưng vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Chính vì thế, việc nam diễn viên nói về sự thay đổi lớn của mình khiến ai nấy không khỏi chú ý. 

Được biết, trước sinh nhật Anh Tú ít ngày, trên story Instagram cá nhân, Diệu Nhi bất ngờ đăng tải 1 đoạn video ngắn trong đó để lộ chi tiết đã sinh con đầu lòng. 

Cụ thể trong bức thiệp được một người nào đó gửi đến có đoạn tin nhắn: "Gửi chị Nhi và gia đình lời chúc mừng ngọt ngào khi đón chào một thiên thần nhỏ". Do đó, netizen vẫn luôn bật chế độ "hóng" để chờ ngày Anh Tú công khai việc đón con đầu lòng một ngày gần nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN