Giải Trí

Giải Trí

Anh Tú 'đỏ mặt' khi bị hỏi chuyện 'nóc nhà'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Diệu Nhi và Anh Tú là cặp sao nổi tiếng được khán giả ủng hộ trong showbiz Việt.

Diệu Nhi và Anh Tú công khai tình cảm vào cuối năm 2016. Gần đây, họ hạn chế nhắc đến đối phương vì lo ngại chuyện riêng tư lấn át sự nghiệp.

Anh Tú liền tỏ vẻ ngượng ngùng và cười lớn. 
Khoảnh khắc này mau chóng thu hút lượng tương tác lớn từ cư dân mạng. 

Mới đây, trong một clip hậu trường phỏng vấn, dân tình đã ghi lại được khoảnh khắc Anh Tú trước câu hỏi về Diệu Nhi. Cụ thể, khi người quay nói đến 2 chữ "nóc nhà", Anh Tú liền tỏ vẻ ngượng ngùng và cười lớn. 

Thậm chí, anh còn quay lại trách vui người hỏi: "Đó, em biết ngay mà". Khoảnh khắc này mau chóng thu hút lượng tương tác lớn từ cư dân mạng. 

Diệu Nhi và Anh Tú công khai tình cảm vào cuối năm 2016.

Từ giữa năm 2021, nhiều đồn đoán về việc Diệu Nhi và Anh Tú đã đón thiên thần nhỏ nhưng cặp đôi nghệ sĩ không lên tiếng về thông tin này. Mặc dù vậy, những khoảnh khắc lộ bụng bầu, hình ảnh được bắt gặp ở phòng khám thai của Diệu Nhi và Anh Tú khiến ai nấy đều chắc rằng cả hai đã lên chức bố mẹ bỉm.

Vốn là những nghệ sĩ trẻ kín tiếng về đời tư, Diệu Nhi và Anh Tú rất ít khi nói về chuyện tình cảm của mình. Mặc dù đã có 1 quãng thời gian không ngắn bên nhau, thế nhưng cả hai vẫn chưa công khai chuyện tình cảm. Chia sẻ với báo chí, Diệu Nhi và Anh Tú mong muốn khán giả hãy nhớ tới mình và những người cống hiến cho nghệ thuật.

Họ hạn chế nhắc đến đối phương vì lo ngại chuyện riêng tư lấn át sự nghiệp.

Họ vẫn chia sẻ hình ảnh bên người yêu nhưng không tiết lộ mặt và danh tính. Dẫu vậy, công chúng luôn ngầm hiểu nửa kia của Diệu Nhi là Anh Tú và ngược lại.

Đến hiện tại, Diệu Nhi và Anh Tú vẫn luôn giữ im lặng trước chuyện đời tư, còn công chúng thì luôn bày tỏ sự quan tâm đến những hình ảnh của hai diễn viên này mỗi khi chia sẻ. Thời gian gần đây, Diệu Nhi được khen ngợi khi nhan sắc ngày càng mặn mà, trẻ trung đúng chuẩn "gái một con trông mòn con mắt".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN