saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Anh Tú nói gì sau hôn lễ đầy bất ngờ cùng 'cô chủ tiệm nail' Huyền My?

Tiên Tiên
Chia sẻ

Nam diễn viên đã có những chia sẻ mới nhất sau đám cưới tại quê nhà cô dâu.

Ngày 18/5, nam diễn viên Nguyễn Anh Tú chính thức rước cô dâu Huyền My về chung một nhà. Cả hai quyết định trở thành vợ chồng sau 10 tháng tìm hiểu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Lễ đính hôn và đám cưới được tổ chức tại quê nhà cô dâu ở thành phố Vinh, Nghệ An. 

Mới đây, Anh Tú đã có những động thái mới nhất trên trang cá nhân của mình. Anh bắt đầu bằng 3 chữ vô cùng chân thành và đầy cảm xúc: "Tú cám ơn!". Tất cả cảm giác đối với anh bây giờ đều rất lạ lẫm nhưng bản thân anh vẫn cảm nhận được mọi thứ đang xảy ra xung quanh.

Xem thêm: Dàn bê tráp toàn soái ca trong lễ cưới Anh Tú: BB Trần, Hải Triều bảnh tỏn, Quang Trung cười toe toét

Nam diễn viên bày tỏ: "Đến với hành trình mới, hai bên gia đình có ít thời gian để chuẩn bị thế nhưng mọi thứ diễn ra thật trọn vẹn, đủ vui và đủ lắng đọng cảm xúc cho tất cả mọi người và nhất là Tú&My. Từ lúc đó và cho tới bây giờ cảm giác vẫn còn lâng lâng và hạnh phúc lắm!"

Xem thêm: Dàn sao Việt đình đám đồng loạt lên tiếng chúc mừng cho ngày vui của nam diễn viên Anh Tú

Phải nói là Anh Tú rất chu đáo khi gửi lời cám ơn tới từng thành viên hiện diện tại buổi tiệc. Anh cẩn thận tag tên từng con người đã có mặt và hỗ trợ anh trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời. Từ người thân trong gia đình cho đến cả những người trong ê-kíp chụp hình, studio áo cưới, khách sạn,...

Xem thêm: Sau 10 tháng tìm hiểu, diễn viên Anh Tú chính thức rước 'cô chủ tiệm nail' Huyền My về dinh

Đặc biệt, chồng "cô chủ tiệm nail" còn tự tay gắn thẻ tên những người đồng nghiệp thân thiết, không ngại đường sá xa xôi đến chung vui cùng gia đình anh. Hôm diễn ra đám cưới, dân tình cũng rất bất ngờ trước sự hiện diện của dàn diễn viên hài trẻ đình đám. Góp mặt trong vai trò phù rể gồm: BB Trần, Hải Triều, Quang Trung, Võ Đăng Khoa,...

Ngoài ra bên dàn phù dâu còn có sự góp mặt diễn viên Phương Lan phim "Gái già lắm chiêu", cô rạng rỡ xuất hiện đại diện bên đàng gái.
Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN