Giải Trí

Giải Trí

Ca sĩ Anh Tú gây xúc động khi nhắc về tình cha con

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Anh Tú chạm tới trái tim khán giả với giọng hát tình cảm qua bài hát về tình cảm cha con.

Anh Tú được nhiều khán giả biết đến khi tham gia chương trình Giọng hát Việt mùa 4. Sở hữu giọng hát nội lực, giàu cảm xúc, Anh Tú luôn tạo ấn tượng lớn trong lòng khán giả.

Mới đây, Anh Tú khiến khán giả không khỏi xúc động khi thể hiện ca khúc nhạc phim trong dự án nghệ thuật mới của diễn viên Thu Trang. Nam ca sĩ chạm tới trái tim khán giả với giọng hát tình cảm qua ca khúc Cha và Con trở nên ấn tượng, dạt dào tình yêu thương qua đoạn điệp khúc.

Hậu nghi vấn sinh con với Diệu Nhi, Anh Tú gây xúc động khi nhắc về tình cha con Ảnh 1

Anh Tú sinh ra tại quê lúa Thái Bình, tuổi thơ của nam ca sĩ gắn liền nhiều kỉ niệm quê nhà và những người thân. Bố Anh Tú là người đồng hành cùng anh trong suốt chặng đường lớn lên và luôn là người âm thầm đứng sau ủng hộ con đường nghệ thuật của nam ca sĩ. Vì công việc bận rộn nên anh không có nhiều thời gian ở bên gia đình như xưa. 

Mới đây, trong dự án nghệ thuật Thu Trang mang tên Dân Chơi Không Sợ Con Rơi, Anh Tú có cơ hội thể hiện ca khúc đầy sâu lắng về tình cha con khiến nhiều người xúc động. Với dự án này, Thu Trang thổ lộ đã từ lâu, cô và ông xã Tiến Luật luôn ấp ủ làm phim gia đình. Bởi đối với vợ chồng Thu Trang, gia đình chính là nền tảng của hạnh phúc. 

Hậu nghi vấn sinh con với Diệu Nhi, Anh Tú gây xúc động khi nhắc về tình cha con Ảnh 2

Thu Trang chia sẻ: "Lúc trước, Trang cứ cố gắng làm việc, cố gắng theo đuổi ước mơ của mình, Trang nghĩ rằng khi mình thành công trong công việc thì mình sẽ hạnh phúc lắm. Nhưng hiện tại, khi đã lập gia đình và làm mẹ, Trang cho rằng hạnh phúc giản đơn lắm. 

Chỉ cần mỗi ngày nhìn thấy chồng con khoẻ mạnh, thấy người thân luôn ở bên cạnh mình thì niềm hạnh phúc trong Trang đã dâng trào rồi. Trang và anh Luật là người sống bằng nền tảng gia đình. Vậy nên, chuyện gia đình hạnh phúc càng được Trang quan tâm nhiều hơn”. 

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng muốn mang đến cho người xem một góc nhìn mới về hạnh phúc của những gia đình chưa được trọn vẹn: "Lớn lên trong gia đình không trọn vẹn, thiếu vắng tình cảm của cha hoặc mẹ thì những đứa trẻ đã chịu rất nhiều thiệt thòi. Tuy nhiên, quan trọng là mình nhìn nhận cuộc sống, đối mặt với thử thách, khó khăn như thế nào. Suy nghĩ của mỗi người mới là điều quyết định tất cả.  

Xem thêm: Bị Nhã Phương tò mò 'chuyện nhạy cảm' với Tiến Luật, Thu Trang nghe được liền trả lời thế này!

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN