Giải Trí

Anh Tú – Diệu Nhi xuất hiện tại sân bay Nội Bài, sẵn sàng cho tiệc cưới siêu 'hot' tại Hà Nội

Team Đời Sống
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của Anh Tú - Diệu Nhi tại Hà Nội mới đây đã khiến khán giả bất ngờ, háo hức chờ đợi 'siêu đám cưới' tiếp theo của cặp đôi.

Mới đây, ghi nhận hình ảnh Anh Tú và Diệu Nhi đã có mặt tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho tiệc cưới diễn ra vào ngày 22/10 tại quê nhà chú rể. Được biết, tiệc cưới được tổ chức tại một trung tâm sự kiện lớn của thủ đô Hà Nội. Khách mời trong buổi này như chia sẻ trước đó sẽ là người nhà và không có sự xuất hiện của nghệ sĩ, bạn bè đồng nghiệp của Anh Tú - Diệu Nhi.

Anh Tú – Diệu Nhi xuất hiện tại sân bay Nội Bài, sẵn sàng cho tiệc cưới siêu 'hot' tại Hà Nội Ảnh 1
Diệu Nhi tại sân bay Nội Bài.

Anh Tú và Diệu Nhi đáp chuyến bay khác nhau để đến Nội Bài. Do trước đó, Diệu Nhi có chuyến làm việc tại Thái Lan còn ông xã của cô thì có lịch trình phim dày đặc tại Phú Quốc. Cả hai nhanh chóng di chuyển ra xe, và lập tức di chuyển đến khu vực tiệc cưới, chuẩn bị cho sự kiện.

Anh Tú – Diệu Nhi xuất hiện tại sân bay Nội Bài, sẵn sàng cho tiệc cưới siêu 'hot' tại Hà Nội Ảnh 2
Anh Tú – Diệu Nhi xuất hiện tại sân bay Nội Bài, sẵn sàng cho tiệc cưới siêu 'hot' tại Hà Nội Ảnh 3
Cặp đôi háo hức chuẩn bị cho lễ cưới sẽ diễn ra vào 22/10.

Thời gian qua, lễ cưới của Anh Tú – Diệu Nhi “gây bão” mạng xã hội cũng như trở thành tâm điểm sự kiện đầu tháng 10. Truyền thông cũng ưu ái gọi sự kiện này với nhiều cụm từ như: Siêu đám cưới mười trên mười, đám cưới thế kỷ hay đám cưới sao Việt thú vị nhất,… Cư dân mạng thích thú loạt khoảnh khắc từ lễ cưới thậm chí nhiều bạn trẻ khẳng định đã đi đám cưới online Anh Tú – Diệu Nhi nhiều ngày và… chưa thể về được.

Nói về đám cưới thế kỷ của Anh Tú – Diệu Nhi, người ta chắc chắn không thể không nhắc tới loạt khoảnh khắc đẹp như chuyện cổ tích diễn ra vào thời điểm 10/10 tại TP Phan Thiết. Bên cạnh đó, những dấu ấn liên quan đám cưới như: Thiệp cưới in ngược độc lạ, card bo góc, màn cầu hôn 7 giây, tấm ảnh triệu like đăng ký kết hôn,… tất cả mang đậm dấu ấn Anh Tú – Diệu Nhi và khiến người hâm mộ càng thích mê cặp đôi này.

Anh Tú – Diệu Nhi xuất hiện tại sân bay Nội Bài, sẵn sàng cho tiệc cưới siêu 'hot' tại Hà Nội Ảnh 4
22/10 - Ký hiệu mà cặp đôi muốn gửi đến khách mời.

Không dừng lại ở đó “bài này không để đi diễn” – 1 sáng tác của Bùi Công Nam, được Anh Tú hát tại đám cưới thẳng tiến Top 1 Trending YouTube. Giữ chắc #1 hạng mục âm nhạc suốt nhiều ngày qua và ghi nhận đạt 10 triệu lượt xem sau 9 ngày lên sóng. Một lần nữa minh chứng độ hot của cặp đôi Tú – Nhi thời điểm hiện tại.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Tin mới nhất