Giải Trí

Anh trai Gayoon (4Minute) đột ngột qua đời!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Anh trai của ca sĩ diễn viên Gayoon (4Minute) bất ngờ "nhắm mắt xuôi tay" ở tuổi còn trẻ!

Theo báo cáo độc quyền từ OSEN vào sáng ngày 12/10, anh trai của ca sĩ kiêm diễn viên Heo Gayoon - thành viên thuộc nhóm nhạc 4Minute, đã qua đời vào ngày 08/10 vừa qua. Được biết, anh trai ngôi sao 30 tuổi thường bị bệnh mãn tính. Khi căn bệnh ngày một trở nên tồi tệ hơn, anh đã không may ra đi khi ở độ tuổi xuân xanh.

Anh trai Gayoon (4Minute) đột ngột qua đời! Ảnh 1
Anh trai Gayoon (4Minute) đột ngột qua đời! Ảnh 2

Hiện tại, Heo Gayoon và gia đình cô ấy đang để tang, lo hậu sự cho người quá cố. Đại diện công ty quản lý Yeolum Entertainment cho biết, “Gayoon đột ngột qua đời vào ngày 8. Không liên quan đến Covid-19". Ngoài ra, lễ đưa tang sẽ được cử hành vào hôm nay.

Anh trai Gayoon (4Minute) đột ngột qua đời! Ảnh 3

Trong khi đó, Gayoon ra mắt với tư cách là nhóm nhạc nữ 4 Minute vào năm 2009, và chính thức "đường ai nấy đi" vào tháng 6 năm 2016. Nhóm trở nên nổi tiếng khắp Châu Á với những bản nhạc hit như Hot Issue, Music, Huh, Volume Up, Mirror, Mirror.

Anh trai Gayoon (4Minute) đột ngột qua đời! Ảnh 4

Về sau, Gayoon đã chuyển sang làm diễn viên. Cô xuất hiện trong các dự án phim truyền hình ăn khách như Ẩn danh, Ánh Sáng Và Bóng Tối, Thực thần 2, The Drug King.

Anh trai Gayoon (4Minute) đột ngột qua đời! Ảnh 5
Anh trai Gayoon (4Minute) đột ngột qua đời! Ảnh 6

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến gia đình Heo Gayoon. Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất