saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tuimi: 'Anh Thư là một nghệ sĩ đích thực, có tiềm năng trở thành chiến binh King Of Rap'

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Tuimi ấn tượng với tài năng của Anh Thư tin rằng cá tính của cô bé sẽ tạo nên sự khác biệt trong tương lai.

Sau khi chia tay King Of Rap 2020, Tuimi dành thời gian hoàn thiện định hướng âm nhạc cho bản thân. Nàng Rapper người Đức gốc Việt vẫn giữ vững quan điểm "Nghĩ nhiều làm chi, từng bước mà đi" để tiếp tục mang đến những sản phẩm tốt hơn trong thời gian tới. 

Tập 13 GHVN New Generation 2021.

- Cảm xúc của Tuimi như thế nào khi xuất hiện tại sân khấu GHVN New Generation 2021 và gặp lại các bạn thí sinh của King Of Rap?

- Đầu tiên tôi cảm thấy rất vui vì được cơ hội xuất hiện tại sân khấu GHVN New Generation, đặc biệt sau thời gian dài công việc bị trì hoãn do dịch bệnh. Việc hợp tác với Anh Thư lần này cũng tạo cho tôi nguồn cảm hứng mới.

Đặc biệt, gặp lại các bạn thí sinh King Of Rap cho tôi cảm giác như được họp mặt lớp cũ, vừa thân thuộc như anh em vừa quen mặt như người nhà. Mọi người hỏi thăm nhau sau quãng thời gian dài ít gặp mặt.

Tuimi: 'Anh Thư là một nghệ sĩ đích thực, có tiềm năng trở thành chiến binh King Of Rap' Ảnh 1

- Nhìn lại dàn thí sinh King Of Rap 2020, ai là rapper có bước tiến nổi bật khiến Tuimi ấn tượng nhất?

- Thật sự sau cuộc thi, cả tôi và các thí sinh khác vẫn chưa có quá nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng tôi tin tưởng vào tài năng, nỗ lực của mọi người. Trong tương lai tôi mong chờ sẽ có cơ hội được hợp tác cùng với các bạn trong những sản phẩm mới nhất.

Tuimi: 'Anh Thư là một nghệ sĩ đích thực, có tiềm năng trở thành chiến binh King Of Rap' Ảnh 2

- Tuimi đã có những dự định nào trong thời gian sắp tới hay chưa?

- Hiện tại, tôi và ê-kíp đang trong quá trình chuẩn bị cho album thứ hai dự kiến sẽ được phát hành vào năm tới. Năm nay, tôi cho ra mắt những sản phẩm kết hợp với những nghệ sĩ trong và cả ngoài nước.

Tuimi: 'Anh Thư là một nghệ sĩ đích thực, có tiềm năng trở thành chiến binh King Of Rap' Ảnh 3

- Quá trình luyện tập cùng với Anh Thư có gây khó khăn cho Tuimi hay không? Bạn nhận xét như thế nào về cô bé này? Thông điệp của bài hát mà 2 bạn mang đến là gì?

- Với tôi Anh Thư là một nghệ sĩ đích thực vì bé tự viết được bài hát cho mình, phần flow cũng được xử lý rất tốt. Những buổi đầu bé khá rụt rè và hay cúi đầu. Tuy nhiên, sau đó bé học hỏi rất tốt. Cá tính này của Anh Thư cũng sẽ phù hợp với cả King Of Rap. 

Bài hát của tôi và Anh Thư truyền tải một nguồn năng lượng rất tích cực. Mọi người có thể nghe để vực dậy bản thân của mình, lấy lại năng lượng và tiếp tục thực hiện đam mê. 

Tuimi: 'Anh Thư là một nghệ sĩ đích thực, có tiềm năng trở thành chiến binh King Of Rap' Ảnh 4

- Tuimi cảm xúc như thế nào khi lần này bản thân sẽ đối đầu gián tiếp cùng Pháo trên sân khấu?

- Tôi tham gia lần này là để hỗ trợ Anh Thư và sẽ cố gắng hết mình để bé có phần trình diễn tốt nhất. Tôi cũng có nhắn nhủ Anh Thư hãy cứ hát, cứ thể hiện hết mình như thể đây là lần cuối được đứng trên sân khấu để có thể mang đến một màn trình diễn tuyệt vời nhất.

Tuimi: 'Anh Thư là một nghệ sĩ đích thực, có tiềm năng trở thành chiến binh King Of Rap' Ảnh 5

- Cảm ơn những chia sẻ của Tuimi, chúc bạn sẽ thành công trong những dự án sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN