saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Anh Thư kết hợp với Á quân King Of Rap - Tuimi song ca bản hit 'Purpose' đậm chất New Generation

Phước Xuyên
Chia sẻ

Anh Thư - Tuimi khuấy đảo không khí chương trình bằng những flow rap chắc chắn trên nền nhạc bắt tai của bản hit Purpose.

Tại đường đua giành vé vào Bán kết GHVN New Generation đối đầu Thùy Trang, Anh Thư được đánh giá là đối thủ xứng tầm của học trò nhà MimiMama. Ở những phần trình diễn trước, cả hai đều là những cái tên gây ấn tượng với các ban giám khảo khi thể hiện khả năng tự sáng tác. 

Tập 13 GHVN New Generation 2021.

Trước khi hợp tác cùng Tuimi King Of Rap tại vòng Đột phá, học trò BigFamily - Anh Thư để lại dấu ấn với những ca khúc tự sáng tác, câu cú chỉn chu, cách triển khai chủ đề chắc chắn. Bên cạnh đó, cô bé còn sở hữu phong thái trình diễn chuyên nghiệp, tự do và đậm cá tính riêng. 

Trên sân khấu vòng đấu sinh tử tranh cơ hội vào Bán kết, Anh Thư kết hợp với Tuimi song ca bản hit Purpose do chính Á quân King Of Rap sáng tác. Chiến binh nhà BigFamily sở hữu thế mạnh về Rap và phong cách trình diễn tự tin nên dễ dàng bắt nhịp và phối hợp vô cùng ăn ý với Tuimi. 

Cả 2 đã khuấy đảo bầu không khí chương trình bằng những flow rap chắc chắn trên nền nhạc bắt tai cực cuốn hút. Đều có khả năng tự sáng tác vượt trội như nhau, Anh Thư - Tuimi đã viết ra nội dung bài Rap với nhiều lyric văn minh, truyền động lực ý nghĩa.

Càng vào sâu, Anh Thư càng chứng minh được sự tiến bộ của bản thân, không chỉ cải thiện về kỹ thuật hát Rap mà tư duy sáng tác và độ nhạy bén trong cách xử lý tình huống trên sân khấu của cô bé cũng được nâng tầm. Đặc biệt, cá tính và máu nghệ sĩ thể hiện trong phong cách trình diễn cũng là một yếu tố giúp học trò BigLy tạo nên sự khác biệt.

Tập 14 chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 18/04/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN