Giải Trí

'Anh thanh niên' Sơn Tùng MTP khoe thần thái cực đỉnh trong bộ ảnh mới

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Sơn Tùng MTP tiếp tục được khen ngợi về độ đẹp trai trong loạt ảnh mới tung ra.

Ngày 10/8, Sơn Tùng MTP tiếp tung ra một bộ ảnh mới để quảng cáo cho một bộ sưu tập của hãng thời trang nổi tiếng. Khác với phong cách thời trang gần đây nam ca sĩ theo đuổi, trong loạt ảnh này, Sơn Tùng như hóa thành anh thanh niên vô cùng ngầu và lạnh lùng. Tất nhiên, giống như mọi lần, bộ ảnh này của nam ca sĩ cũng thu hút về lượt like khủng sau thời gian ngắn đăng tải.

Cụ thể, bộ ảnh mới của Sơn Tùng đã cán mốc 121 nghìn lượt like chỉ sau một giờ xuất hiện trên fanpage chính thức của nam ca sĩ. Vừa qua, anh đã trở lại với một ca khúc hoàn toàn mới mang tên Có chắc yêu là đây. Trong đó, Sơn Tùng đã gửi tặng fan một MV vô cùng ngọt ngào, theo đuổi phong cách dễ thương cùng mái tóc có phần khác biệt. 

Tưởng chừng anh chàng sẽ theo đuổi phong cách dễ thương lâu dài thì chỉ sau gần một tháng, Sơn Tùng MTP đã cắt đi mái tóc đó và chuyển về phong cách lịch lãm, quý ông. Nhiều người dự đoán, lần theo đổi ngoại hình này được nam ca sĩ thực hiện để chuẩn bị cho full album thứ hai sắp ra mắt mang tên Chúng Ta. Dự án này được giới thiệu tại sự kiện vào cuối năm ngoái nhưng do tình hình COVID-19, nó đã bị hoãn lại.

Chúc Sơn Tùng MTP thành công với các dự án sắp tới. 

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

Tin mới nhất