Giải Trí

Đăng đàn thông báo đã chia tay bạn gái, Anh Đức bất ngờ công khai luôn gái đẹp mới được làm mai?

Minh Anh
Chia sẻ

Ngay dưới bài đăng thông báo chia tay bạn gái, Anh Đức 'thả thính' qua lại vui vẻ với những người bạn của mình.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Anh Đức và bạn gái - Uyên Tô "đường ai nấy đi" sau gần 1 năm công khai hẹn hò. Sau những thông tin úp mở, ngày 12/12, diễn viên Anh Đức đã có bài đăng chính thức trên trang cá nhân, thông báo "vẫn cafe một mình, vẫn còn độc thân" ngầm xác nhận đã chia tay bạn gái.

Diễn viên Anh Đức đăng ảnh kèm chú thích "vẫn còn độc thân" xác nhận đã chia tay bạn gái

Bên dưới bài đăng, nhiều tài khoản thả những bình luận an ủi, cũng như hài hước chào đón anh chàng trở lại với "câu lạc bộ độc thân". Đáng chú ý là màn "tranh thủ" mai mối của Yumi Thiên Nga và Tú Hảo với nam diễn viên Anh Đức.

Theo đó, khi Yumi Thiên Nga đòi mai mối cho Anh Đức, Tú Hảo đã lên tiếng đề nghị:"Chị tự làm mai mình luôn giùm em". Đáp lại, Thiên Nga hài hước cho biết thực ra người cô nàng định làm mai chính là Tú Hảo:"Ủa H (Hảo), chị định làm mai em đó".

Trước sự "tranh thủ" của 2 cô nàng xinh đẹp, Anh Đức cũng vui vẻ "buông thính" theo: "Tú Hảo, Đừng nói hôm nay là ngày để công khai nha em".

Màn mai mối của hai cô nàng xinh đẹp Yumi Thiên Nga và Tú Hảo

Có thể thấy, đây chỉ là màn đùa giỡn giữa Anh Đức và những người bạn xin đẹp. Hiện anh chàng đã quay lại "hội độc thân" và vẫn chưa công khai bạn gái mới.

Được biết, sau khi nam diễn viên tuyên bố độc thân, bạn gái cũ Uyên Tô cũng đăng bài b.óc phốt, tố Anh Đức quỵt tiền trắng trợn, "hành xử tệ" và giành giật chuyện nuôi mèo. Tuy nhiên, hiện tại, trang cá nhân của Uyên Tô đã "bay màu" không rõ lý do.

Xem thêm: Sau khi tố nam diễn viên quỵt tiền trắng trợn, đối xử tệ, bạn gái Anh Đức có động thái kì lạ đến khó hiểu

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin mới nhất