Giải Trí

Giải Trí

Ảnh đi làm đầy sức hút của Dương Dương, Vương Hạc Đệ, Hoàng Minh Hạo trong 'Ca ca tràn đầy sức sống'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Hình ảnh các tiểu ca đến nơi ghi hình với trạng thái vui tươi khiến khán giả thêm trông chờ vào ngày phát sóng của chương trình.

Sau chương trình nổi bật trong mùa hè 2020 Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng được phát sóng, các chương trình tạp kỹ khác cũng dần được triển khai và định ngày lên sóng. Trong đó, Ca ca tràn đầy sức sống đã thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. 

Các thí sinh trong Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng

Dàn thành viên của Ca ca tràn đầy sức sống khá mạnh với sự tham gia của Vương Hạc Đệ, Vương Ngạn Lâm, Dương Dương, Trần Học Đông, Hoàng Minh Hạo, Lý Duy Gia, Ngô Kỳ Long, Hồ Quân, Vương Diệu Khánh, Thái Quốc Khánh và nữ MC Ngô Hân

Điểm sáng lớn nhất của chương trình chính là việc quyết đấu giữa hai nhóm trong các trò chơi do ê-kíp đưa ra, vì khoảng cách tuổi tác giữa hai nhóm thần tượng (nhóm đại ca và tiểu ca) nên càng khiến khán giả yêu thích. 

Trò chơi bắt đầu
Hội thao của Ca ca tràn đầy sức sống

Vào ngày 26/07, Dương Dương xuất hiện tại nơi ghi hình với bộ cánh thoải mái, năng động là áo thun màu be kết hợp với quần jeans dài và gương mặt của anh tràn đầy sự vui vẻ, phấn khích. Nhìn thấy xung quanh là người hâm mộ, anh vẩy tay chào hỏi rất thân thiện. 

Hoàng Minh Hạo chọn cho mình quần túi hộp màu xanh lá kết hợp với áo thun trắng cùng áo sơ-mi ngắn tay màu xanh, tạo hình ngày hôm đó của anh chàng thật sự rất đẹp. Tạo hình của nam ca sĩ sinh năm 2002 rất đơn giản và trạng thái tinh thần khá tốt. 

Hoàng Minh Hạo có được rất nhiều người hâm mộ sau khi tham gia các chương trình tạp kỹ. Nhiều khán giả đã chứng kiến IQ cũng như EQ của cậu trong Thoát khỏi mật thất, vẻ điển trai cũng như thời trang không ngừng đột phá của cậu trong Tiệm lướt sóng mùa hè. 

Vương Hạc Đệ đến nơi ghi hình với bộ quần áo bắt mắt vì sự pha trộn của màu hồng và vàng. Anh chàng đã đem đến cảm giác thời trang ngay khi bước đến nơi quay hình.  

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN