saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Anh chàng chủ quán cafe đi tìm Chân Ái, không thích phụ nữ quá vật chất, sẵn sàng tiến tới hôn nhân

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dù làm việc phải tiếp xúc nhiều người, nhưng Thành Long chỉ dừng mối quan hệ đối tác, bạn bè.

Với tính cách năng động, thân thiện Thành Long thí sinh gây ấn tượng trong Chân Ái tập 10, Thành Long đã trở thành tâm điểm chú ý của các cô gái.

Đến với Chân Ái, Thành Long muốn tìm một người phù hợp với bản thân, có thể đi cùng mình quãng đường dài nhất có thể.

Anh chàng chủ quán cafe đi tìm Chân Ái, không thích phụ nữ quá vật chất, sẵn sàng tiến tới hôn nhân Ảnh 1

Trước khi đến với Chân Ái, Thành Long đã trải qua 3 mối tình. Anh tâm sự: "Trước đây, tôi đã trải qua 3 mối tình. Mỗi mối tình đều để lại cho tôi những kỉ niệm khá là sâu đậm.

Mối tình mà tôi cảm thấy nhớ nhất là với một bạn học tại Nhạc viện TP.HCM. Bạn ấy rất dễ thương và hiểu chuyện, biết thông cảm với công việc của tôi. Lúc quen nhau, hai đứa vô cùng "tâm đầu ý hợp" khiến tôi cứ ngỡ như đã tìm được chân ái của đời mình. Nhưng cuối cùng vì lý do gia đình không đồng ý nên buộc chúng tôi phải chia tay.

Giai đoạn đó, tôi cũng đang trong quá trình khởi nghiệp, công việc lại không ổn định nên có thể đó là lý do gia đình bạn nữ phản đối. Bạn ấy thì vô cùng thông cảm cho công việc của tôi. Rất khó mà tìm được người đồng cảm, chấp nhận mình, cùng mình đi qua giai đoạn khó khăn. Bởi vậy, tôi rất là tiếc cho mối tình này". 

Anh chàng chủ quán cafe đi tìm Chân Ái, không thích phụ nữ quá vật chất, sẵn sàng tiến tới hôn nhân Ảnh 2

Với Thành Long, tiêu chí chọn "nửa kia" của anh không quá cao, không cần quá thùy mị. Những bạn gái có cá tính, năng động thường lọt vào "mắt xanh" của anh.

Thành Long thừa nhận mình không phải là người bi lụy trong tình yêu: "Mặc dù tôi rất thương người ta nhưng tôi biết đâu là thứ mình cần. Ví dụ như có 1 mối tình, tôi biết bạn gái cắm sừng mình, chỉ trong vòng 1 phút 30 giây, tôi sẽ gạt hết mọi ký ức về bạn ấy.

Còn đối với mối tình đáng nhớ nhất của mình, tôi không bi luỵ, nhưng tôi nuối tiếc. Cho đến bây giờ, tôi vẫn giữ tất cả mọi hình ảnh, mọi kỷ niệm về bạn đó trên Facebook, vẫn gặp nhau, vẫn nói chuyện với bạn ấy như một người bạn".

Thành Long cho biết, mẹ anh không khắt khe chuyện làm dâu, muốn ở riêng hay ở chung đều được, miễn là các con thoải mái.

"Tôi nghĩ việc đặt nặng vấn đề tài chính khi tìm người yêu có thể vừa đúng, vừa sai. Như tôi đã chia sẻ, một phần vì tài chính không ổn định nên tôi đã đánh mất mối tình của mình. Đối với người phụ nữ, khi có một người đàn ông vững chắc, họ sẽ yên tâm hơn. Và tình yêu mà có kinh tế vững chắc thì vẫn tốt hơn. 

Tuy nhiên cũng cần xem xét, người đó đến với mình vì điều gì. Nếu họ đến với mình chỉ để "bào" thì sẽ khác. Còn nếu người đó đến với mình, thông cảm cho mình từ những điều nhỏ nhặt nhất, yêu thương và không lợi dụng, cho mình những cái họ có thì tất nhiên, lúc đó tình yêu của mình cũng lớn, và mình sẵn sàng cho lại những gì mình có.

Tôi không thích phụ nữ quá vật chất, phụ nữ có lý trí thì được. Tức là họ có lý trí để phân biệt đâu là tình yêu và đâu là vật chất hỗ trợ cho tình yêu, điều này khác với việc đến với tình yêu chỉ vì vật chất" - Thành Long chia sẻ.

Anh chàng chủ quán cafe đi tìm Chân Ái, không thích phụ nữ quá vật chất, sẵn sàng tiến tới hôn nhân Ảnh 3

Đến với Chân Ái, nếu tìm được một nửa phù hợp, bạn gái có ý định tiến tới hôn nhân thì anh cũng sẵn sàng. Với Thành Long, quan trọng nhất vẫn là cái duyên, cái nợ. Cái duyên tới và cái nợ đủ thì hai bên sẽ hòa hợp. 

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hằng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Xem thêm: Cô gái 9X bật khóc trên sân khấu Chân Ái: 'Em đến đây không phải để tìm kiếm người yêu'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN