saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Angelina Jolie tức giận vì Brad Pitt đưa tình nhân mới về nơi tổ chức hôn lễ cùng mình trước kia

Migi
Chia sẻ

Brad Pitt đã đưa bạn gái người mẫu Nicole Poturalski về nhà ở Pháp, nơi anh kết hôn với Angelina Jolie mà không có sự đồng ý của vợ cũ.

Mới đây, có nguồn tin cho rằng Brad Pitt đã đưa Nicole đến Chateau Miraval - khu đất trồng nho trị giá 50 triệu bảng Anh mà anh cùng vợ cũ Angelina Jolie đồng sở hữu ở miền nam nước Pháp. Đáng chú ý, đây chính là nơi mà cặp vợ chồng cũ đã làm lễ kết hôn cách đây nhiều năm.

Angelina Jolie tức giận vì Brad Pitt đưa tình nhân mới về nơi tổ chức hôn lễ cùng mình trước kia Ảnh 1
Angelina Jolie giận dữ vì Brad Pitt đưa tình nhân mới về nơi tổ chức đám cưới cùng mình trước kia.

Theo nguồn tin chia sẻ vơi The Sunday Mirror, Angelina Jolie đã vô cùng tức giận khi biết tin này:"Cô ấy giận dữ và hoàn toàn choáng váng khi biết Brad Pitt làm như vậy. Cô ấy rất hy vọng có thể giảm căng thẳng sau một mùa hè chiến đấu khủng khiếp, nhưng bây giờ điều đó chẳng phải bàn nữa".

Angelina Jolie tức giận vì Brad Pitt đưa tình nhân mới về nơi tổ chức hôn lễ cùng mình trước kia Ảnh 2
Cơ ngơi rộng lớn đang là tài sản chung của Angelina và Brad Pitt.

"Nó làm cô ấy thấy ghê tởm khi anh ta đi vòng quanh châu Âu một cách coog khai với cô gái này, thay vì giữ kín đáo và đàng hoàng về cuộc sống tình yêu của mình" - nguồn tin cho biết.

Angelina Jolie tức giận vì Brad Pitt đưa tình nhân mới về nơi tổ chức hôn lễ cùng mình trước kia Ảnh 3

Brad và Angelina kết hôn tại nhà riêng ở Pháp vào năm 2014, trước sự chứng kiến ​​của các con Maddox - 19 tuổi, Pax - 16 tuổi, Zahara - 15 tuổi, Shiloh - 14 tuổi cùng cặp song sinh Vivienne và Knox - 12 tuổi.

Angelina Jolie tức giận vì Brad Pitt đưa tình nhân mới về nơi tổ chức hôn lễ cùng mình trước kia Ảnh 4

Cuộc hôn nhân kéo dài hai năm của Brad và Ange tan vỡ vào tháng 9/2016. Sau đó, cả hai tiếp tục dính vào kiện tụng để tranh giành quyền nuôi con cái.

Angelina Jolie tức giận vì Brad Pitt đưa tình nhân mới về nơi tổ chức hôn lễ cùng mình trước kia Ảnh 5
Bạn gái mới của Brad Pitt

Một người trong cuộc tiếp tục cho hay: “Việc anh ấy đưa cô ta đến nhà riêng của họ rõ ràng là quá rắc rối và không phù hợp. Tuy nhiên, Brad Pitt muốn ngó lơ điều này. Nó sẽ khiến họ thậm chí khó có thể nhìn mặt nhau và đã đưa mối quan hệ giữa họ xuống thấp đến mức cực hạn mà không ai có thể tưởng tượng được".

Angelina Jolie tức giận vì Brad Pitt đưa tình nhân mới về nơi tổ chức hôn lễ cùng mình trước kia Ảnh 6

Tin tức kể trên được đưa ra khi Angelina vẫn làm mọi cách để bảo vệ các con, trong khi tài tử 56 tuổi vẫn tiếp tục show ân ái bên bạn gái trẻ người Đức. Các nguồn tin thân cận với Angelina nói rằng nam diễn viên "có sở thích vẫn như mọi khi", còn cô vẫn tập trung vào các con và "sức khỏe của gia đình".

Angelina Jolie tức giận vì Brad Pitt đưa tình nhân mới về nơi tổ chức hôn lễ cùng mình trước kia Ảnh 7

Bạn nghĩ sao về hành động này của Brad Pitt?

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN