Giải Trí

Giải Trí

Angelina Jolie bất ngờ xuất hiện tại Campuchia cùng con gái ruột

Ngọc Châu
Chia sẻ

Angelina Jolie chia sẻ những hình ảnh trong chuyến đi công tác đến Campuchia với con gái Shiloh.

Ngày 24/2, nữ diễn viên hạng A 46 tuổi Angelina Jolie đã đăng tải khoảnh khắc ấm áp của cô và con gái Shiloh 15 tuổi tại Campuchia. Trong ảnh, cô diện một bộ đồ dài màu kem đơn giản, đặt tay lên ngực và mỉm cười rạng rỡ, trong khi con gái cô ngồi trên chiếc ghế dựa ở phía sau 

Được biết, mục đích chuyến đi của Angelina Jolie là để làm việc với các đồng nghiệp của quỹ Maddox Jolie-Pitt Foundation - quỹ từ thiện do cô thành lập từ nhiều năm trước.

"Một vài ngày ở Campuchia giữa những người dân địa phương nồng hậu, tôi cảm thấy tâm hồn mình đang hồi phục. Đây luôn là một đất nước đặc biệt đối với tôi và gia đình chúng tôi. 

Rất vui khi được đoàn tụ với bạn bè và đồng nghiệp tại Quỹ MJP ở quận Samlot. Nhóm hoàn toàn là người địa phương, điều hành các chương trình về y tế, giáo dục và bảo tồn. Tôi đã dành một ít thời gian với các cán bộ kiểm lâm thảo luận về hiện trạng lấn chiếm đất, săn bắt trộm và lập bản đồ các tuyến đường tuần tra", cô chia sẻ trên trang Instagram 12 triệu người theo dõi của mình. 

Trước đó, các trang báo của Campuchia cũng đã đưa tin về sự xuất hiện bất ngờ của Angelina Jolie tại đền Angkor Wat ngày 21/2. Nhiều người dân địa phương đã rất ngạc nhiên khi thấy nữ diễn viên đi dạo ngắm bình minh tại đây. 

Nhiều người đã nhận ra và xin chụp ảnh cùng nữ minh tinh

Có thể nói, Campuchia được xem như quê hương thứ hai của nữ diễn viên. Đây là nơi cô quay hai bộ phim Tomb Rider vào 2001 và First They Killed My Father năm 2017 và cũng là quê hương của người con nuôi đầu tiên của cô, Maddox. Được biết, năm nay Angelina Jolie đã lên kế hoạch tới đất nước khác trong khu vực Đông Nam Á để thành lập chương trình Women for Bees của UNESCO.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Châu

BÌNH LUẬN