saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Angelababy thắng kiện tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh vì ngoại tình cùng Đặng Luận

Thiên Bình
Chia sẻ

Angelababy đã lấy lại được danh dự và sự trong sạch của mình khi thắng vụ kiện với kẻ tung tin đồn, cho rằng cô ngoại tình cùng Đặng Luân nên ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh.

Thời gian gần đây, Angelababy gây ấn tượng bởi diễn xuất tiến bộ của mình trong bộ phim Nhà chọc trời. Nàng tiểu hoa dường như muốn sử dụng kỹ năng diễn xuất để đảo ngược danh tiếng trong lòng công chúng. Nhưng cư dân mạng dường như quan tâm hơn đến việc liệu Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh có ly hôn hay không. 

Angelababy thắng kiện tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh vì ngoại tình cùng Đặng Luận Ảnh 1
Angelababy thắng kiện tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh vì ngoại tình cùng Đặng Luận Ảnh 2

Trên mạng có nhiều thông tin cho rằng cả hai đã ly hôn hoặc đang ly thân nhưng nữ diễn viên liên tục phủ nhận tin đồn. Thậm chí, cô còn khởi kiện kẻ tung tin ra pháp luật và nhận dược khoản tiền bồi thường 30 ngàn NDT (100 triệu đồng).

Angelababy thắng kiện tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh vì ngoại tình cùng Đặng Luận Ảnh 3

Nội dung bài viết cho rằng nguyên nhân khiến Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn là vì Angelababy ngoại tình với Đặng Luân. Thậm chí, kẻ tung tin còn dùng những lời xúc phạm, vu khống Angelababy "hiến thân để nhận tài nguyên" khiến người trong giới đều biết đến, làm Huỳnh Hiểu Minh không giữ được thể diện nên ly hôn.

Angelababy thắng kiện tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh vì ngoại tình cùng Đặng Luận Ảnh 4

Mặc dù tên của Angelababy không được nhắc đến trực tiếp trong bài viết, nhưng tiêu đề có những gợi ý khiến người đọc liên tưởng đến cô như "một tiểu hoa nào đó", "đại bảo bối" - biệt danh của Angelababy trong cộng đồng mạng. Hình ảnh bài viết và những bình luận cũng chỉ ra đây là Angelababy. Mặc dù bị cáo ra trước tòa không thừa nhận mình đang nói về Angelababy nhưng bằng chứng đã đủ để chứng minh điều đó. Với những bằng chứng xác thực, tòa tuyên bị cáo cần bồi thường thiệt hại tinh thần cho Angelababy với số tiền 25 ngàn tệ và thiệt hại kinh tế 5 ngàn tệ, tổng cộng là 30 ngàn tệ. 

Angelababy thắng kiện tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh vì ngoại tình cùng Đặng Luận Ảnh 5

Tin đồn ly hôn giữa Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã được đồn thổi từ lâu. Nhiều lần, cả hai đã công khai phủ nhận tin đồn, thế nhưng trên mạng vẫn thường xuyên xuất hiện những tin tức thất thiệt về cuộc hôn nhân giữa họ. Huỳnh Hiểu Minh cũng chủ động đề cập Angelababy trong những chương trình mà anh tham gia để thể hiện tình cảm với vợ, thậm chí bày tỏ mong muốn có thêm một đứa con thứ hai.

Angelababy thắng kiện tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh vì ngoại tình cùng Đặng Luận Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN