saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh có con nhờ phương pháp mang thai hộ?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh may mắn khi không cần tốn công, phí sức lên tiếng bác bỏ khi có người đã giúp họ nói lên sự thật.

Sau khi vụ việc Trịnh Sảng nhờ đến dịch vụ mang thai hộ, trên mạng đã xuất hiện nhiều tin đồn như nhiều nghệ sĩ trong showbiz Hoa ngữ cũng sử dụng đến phương pháp này để có con và Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh cũng bị đưa vào tầm ngắm. Nhưng gần đây, chú Chu - một phóng viên giải trí nổi tiếng đã lên tiếng bác bỏ tin đồn nhảm nhí này cho đôi vợ chồng này. 

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh có thực hiện phương pháp mang thai hộ không? Ảnh 1
Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh có thực hiện phương pháp mang thai hộ không? Ảnh 2

Người phóng viên này cho hay việc Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh sử dụng đến phương pháp mang thai hộ là điều không có khả năng xảy ra. Vì ở thời điểm đó, ông thường xuyên có mặt ở bệnh viện Tsuen Wan tại Hong Kong để lấy thêm tin tức về vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân và cũng vì vậy, ông hiểu rõ vị trí và các quy định của bệnh viện. Angelababy đã sinh con tại bệnh viện trên và luật pháp tại đất nước này không cho phép mang thai hộ nên đứa con đó là do chính nữ diễn viên hạ sinh. 

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh có thực hiện phương pháp mang thai hộ không? Ảnh 3
Sau khi nghi án Angelababy dùng đến biện pháp mang thai hộ,hình ảnh cô xuất hiện tại sự kiện với vòng hai khá to đã được đăng tải trên mạng xã hội 

Nguyên văn lời nói của chú Chu: "Baby ở bệnh viện Tsuen Wan sinh con và mang thai hộ là điều trái pháp luật tại đất nước này, không có bệnh viện nào dám mạo hiểm để thực hiện những ca như thế và cũng không có minh tinh nào có gan làm". 

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh có thực hiện phương pháp mang thai hộ không? Ảnh 4
Người phóng viên giải trí nói về tin đồn mang thai hộ của Angelababy
Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh có thực hiện phương pháp mang thai hộ không? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN