Giải Trí

Giải Trí

Angela Phương Trinh lần đầu nói về lí do tạm thời rời xa showbiz, thẳng thắn thừa nhận từng 'bồng bột'

Phương Vy
Chia sẻ

Angela Phương Trinh cảm thấy may mắn vì bản thân đã dừng lại đúng lúc trong khoảng thời gian liên tục vướng ào ồn ào không đáng có.

Cách đây vài năm trước, Angela Phương Trinh sau khi trải qua nhiều ồn ào đời tư đã lui về ở ẩn và tận hưởng cuộc sống cá nhân bên người thân và gia đình. Việc người đẹp tạm gác hoạt động nghệ thuật làm cho không ít khán giả hụt hẫng và trông ngóng ngày cô chính thức "tái xuất" màn ảnh nhỏ.

Mới đây tại một chương trình, Angela Phương Trinh đã xuất hiện với tư cách là khách mời. Đồng thời cô còn nói về quãng thời gian tạm thời gác lại niềm đam mê với nghệ thuật.

Angela Phương Trinh lần đầu nói về lí do tạm thời rời xa showbiz, thẳng thắn thừa nhận từng 'bồng bột' Ảnh 1
Angela Phương Trinh

Nữ diễn viên thẳng thắn thừa nhận trong quá khứ còn nông nổi, có phần hơi "ngổ ngáo" so với lứa tuổi: "Có lẽ tuổi trẻ còn bồng bột, tuy nhiên sau tất cả, quan trọng là tôi rút ra được bài học cho bản thân, hối hận kịp thời những lầm lỡ. May mắn vì biết dừng lại đúng lúc, chứ không sẽ mãi là đứa trẻ ham chơi".

Cô tâm sự thêm về cuộc sống hiện tại khi đưa ra quyết định quay lại làng giải trí: "Lúc trước mình cứ nghĩ chỉ cần sống an toàn thôi vì cảm thấy showbiz phức tạp quá nên quay về chuyên tu tập 5 năm và ăn chay trường; vì vậy sống khá là khép kín. Mình hài lòng của bản thân ở thì hiện tại vì mọi thứ tốt hơn trước khá nhiều. Mình có thể dành nhiều thời gian cho gia đình và kinh doanh quán chay mà mình tâm đắc. Thi thoảng nếu có sự kiện phù hợp thì xuất hiện để vui cùng mọi người".

Angela Phương Trinh lần đầu nói về lí do tạm thời rời xa showbiz, thẳng thắn thừa nhận từng 'bồng bột' Ảnh 2
Tại sự kiện đầu tiên "đánh dấu" màn quay trở lại làng giải trí, nữ diễn viên đã xuất hiện trước công chúng với mái tóc tém đầy cá tính
Angela Phương Trinh lần đầu nói về lí do tạm thời rời xa showbiz, thẳng thắn thừa nhận từng 'bồng bột' Ảnh 3
Cô còn nhận được nhiều lời mời quảng cáo từ một số nhãn hàng đình đám
Angela Phương Trinh lần đầu nói về lí do tạm thời rời xa showbiz, thẳng thắn thừa nhận từng 'bồng bột' Ảnh 4
Dù màn "tái xuất" của "bà mẹ nhí" theo nhiều người đánh giá có phần hơi "phô trương", tuy nhiên đa số khán giả đều hy vọng Angela Phương Trinh sẽ dành nhiều tâm huyết và sự nghiêm túc cho các dự án nghệ thuật trong thời gian sắp tới

Xem thêm: Vân Trang khéo khoe 'tài sản' sau 7 năm kết hôn

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN