Giải Trí

Giải Trí

Angela Phương Trinh đến trễ sự kiện vẫn vô tư lả lướt thả dáng trên thảm đỏ

Thúy Thúy
Chia sẻ

Sự xuất hiện của Angela Phương Trinh đã nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

Tối 11/1 đã diễn ra lễ trao giải Ngôi sao của năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây đã quy tụ sự xuất hiện của đông đảo nghệ sĩ đình đám trong Vbiz như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Angela Phương Trinh, Hoa hậu H'Hen Niềm, Á hậu Thủy Tiên, vợ chồng Lê Âu Ngân Anh,... Tất cả khách mời đều diện trang phục bắt mắt và bày tỏ sự vui mừng khi có mặt trong lễ trao giải uy tín.

Angela Phương Trinh đến trễ sự kiện vẫn vô tư lả lướt thả dáng trên thảm đỏ Ảnh 1
Nữ diễn viên có mặt trễ hơn thời gian thông báo. Mặc dù đi trễ nhưng cô vẫn tự tin tạo 7749 kiểu dáng trên thảm đỏ. 

Đáng chú ý, sự xuất hiện của Angela Phương Trinh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của những người xung quanh. Tại sự kiện, nữ diễn viên có mặt trễ hơn thời gian thông báo. Mặc dù đi trễ nhưng cô vẫn tự tin tạo 7749 kiểu dáng trên thảm đỏ. Angela Phương Trinh diện đầm dài màu trắng, khoe vai trần. Tuy nhiên, cánh tay cơ bắp lại là điểm trừ của nữ diễn viên.

Angela Phương Trinh đến trễ sự kiện vẫn vô tư lả lướt thả dáng trên thảm đỏ Ảnh 2
Mặc dù đi trễ nhưng cô vẫn tự tin tạo 7749 kiểu dáng trên thảm đỏ. Angela Phương Trinh diện đầm dài màu trắng, khoe vai trần. 

Trước đó, cô đã có mặt sớm để tham dự buổi ra mắt phim của Trấn Thành. Tại đây, nữ diễn viên diện váy ngắn khoe dáng đường cong cơ thể đầy quyến rũ. Có lẽ vì chạy sô một lúc 2 sự kiện nên Angela Phương Trinh đến lễ trao giải Ngôi sao của năm muộn.

Ngôi sao của năm lần đầu được tổ chức vào năm 2011. Năm nay, chương trình chọn chủ đề Indentify nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có hoạt động nổi bật, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khán giả yêu mến.

Angela Phương Trinh đến trễ sự kiện vẫn vô tư lả lướt thả dáng trên thảm đỏ Ảnh 3
Trước đó, cô đã có mặt sớm để tham dự buổi ra mắt phim của Trấn Thành. 

Có sáu hạng mục trao giải gồm Hiện tượng giải trí, Mỹ nhân của năm, Fashion Icon, Hot Kid, Ngôi sao mới, Ngôi sao tài năng. Kết quả sẽ đến từ đánh giá của hội đồng chuyên môn cùng số lượng bình chọn của độc giả.

Xem thêm: Người đẹp đổ bộ thảm đỏ 'Ngôi sao của năm 2022': H'Hen Niê tua rua lấp lánh, Tiểu Vy vai trần gợi cảm

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN