saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Andree có động thái đáng chú ý ngay khi Minh Tú vừa công khai tình mới

Minh Anh
Chia sẻ

Bất ngờ công khai tình mới vào nửa đêm, những đồn đoán về chuyện tình cảm của Minh Tú đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vào lúc 0h ngày 14/11, ngay thời điểm bước sang tuổi mới, Minh Tú đã đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên bạn trai mới. Cô nàng chia sẻ niềm hạnh phúc: "Chúng ta is real. Ba mươi tuổi chắc sẽ hết lủi thủi".

Trong khung ảnh, nàng mẫu ôm hôn nửa kia đầy tình tứ, khéo léo khoe hình ảnh bạn trai từ phía sau.

Andree có động thái đáng chú ý ngay khi Minh Tú vừa công khai tình mới Ảnh 1
Minh Tú khéo léo khoe hình ảnh bạn trai từ phía sau

Nhiều đồng nghiệp và khán giả hết sức ngỡ ngàng trước màn "chào đón" tuổi 30 hết sức ấn tượng của chân dài 9X, tuy vậy vẫn không quên gửi những lời chúc mừng đến Minh Tú. Bên cạnh đó, tình cũ Andree cũng có phản ứng đáng chú ý.

Theo đó, nam rapper đã đăng tải hình ảnh Minh Tú kèm dòng chú thích hài hước lên Instagram cá nhân: "More life, long live" (Tạm dịch: Sống lâu hơn nữa nhé!) và không ngần ngại tag tên Minh Tú vào bài viết. 

Andree có động thái đáng chú ý ngay khi Minh Tú vừa công khai tình mới Ảnh 2
Andree gửi lời chúc hài hước đến sinh nhật tuổi 30 của Minh Tú

Đáp lại, nàng mẫu cũng vui vẻ đăng tải lại bài viết của Andree lên story trang cá nhân của mình. Điều n.ày khiến không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ về mối quan hệ tốt đẹp giữa Minh Tú và Andree hậu chia tay

Andree có động thái đáng chú ý ngay khi Minh Tú vừa công khai tình mới Ảnh 3
Chân dài đã 'repost' bài đăng của Andree lên story trang cá nhân của mình

Được biết, cặp đôi Minh Tú - Andree bắt đầu hẹn hò từ thuở nữ người mẫu mới dấn thân vào nghề mẫu, còn nam rapper cũng vừa từ Canada trở về Việt Nam để tham gia vào con đường nghệ thuật. Dù bị khán giả phát hiện và đồn đoán chuyện hẹn hò nhưng cả hai vẫn luôn giữ im lặng, chỉ cho ra sản phẩm kết hợp cùng nhau. 

Andree có động thái đáng chú ý ngay khi Minh Tú vừa công khai tình mới Ảnh 4
Sau chia tay, cặp đôi vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp

Bẵng đi một thời gian, người hâm mộ ít thấy cặp đôi sánh vai bên nhau, ngầm hiểu cả hai đã đường ai nấy đi. Mãi cho đến sau này, trong một talkshow, nam rapper Andree mới thừa nhận đã từng yêu Minh Tú. Hậu chia tay trong âm thầm, Minh Tú và Andree vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp, văn minh.

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN