Giải Trí

Giải Trí

'Ẩn số The Heroes 2022' Queen: 'Khi tôi cởi mặt nạ, khán giả sẽ trầm trồ'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Là team duy nhất đeo mặt nạ tại đấu trường The Heroes 2022, team Queen hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị.

The Heroes 2022 đã bước vào những tập phát sóng đầu tiên, 8/12 đội thi đã có màn "chào sân" để lại ấn tượng với ban giám khảo lẫn khán giả truyền hình. Ở tập 3 tới đây, 4 đội thi cuối cùng sẽ lộ diện, một trong những ẩn số của tập 3 nói riêng cũng như The Heroes 2022 nói chung chính là sự xuất hiện của team Queen, bao gồm một nghệ sĩ đeo mặt nạ cùng với producer Đậu Tất Đạt.

'Ẩn số The Heroes 2022' Queen: 'Khi tôi cởi mặt nạ, khán giả sẽ trầm trồ' Ảnh 1

Chia sẻ bên trong hậu trường The Heroes, Queen - nghệ sĩ đeo mặt nạ hiếm hoi cho biết: "Mục tiêu của tôi đến với đấu trường âm nhạc năm nay là muốn gửi đến khán giả thứ âm nhạc mới mẻ, không lẫn vào đâu được mà chỉ có ở Queen".

Về mục tiêu là danh hiệu quán quân, Queen cho biết Queen và producer đơn giản chỉ là muốn tạo ra những sản phẩm âm nhạc mới mẻ, mang phong cách hiện đại, hợp xu thế, còn việc chinh phục danh hiệu thì sẽ còn tùy vào thời điểm. 

'Ẩn số The Heroes 2022' Queen: 'Khi tôi cởi mặt nạ, khán giả sẽ trầm trồ' Ảnh 2

"Ở đấu trường The Heroes 2022 năm nay, đội nào cũng mạnh như nhau cả, cũng đều là nghệ sĩ và ít nhiều có được danh tiếng trong nghề. Quan điểm của tôi thì đây chỉ là sân chơi, là nơi để mọi người thăng hoa trong âm nhạc, còn danh hiệu hay mục tiêu thì phải còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau", Queen trải lòng.

Queen chia sẻ thêm ở một thời điểm thích hợp nào đó, cô sẽ chính thức lộ diện và chắc chắn đó sẽ là một bất ngờ thú vị đối với khán giả: "Tôi tin một khi tôi cởi mặt nạ, khán giả sẽ trầm trồ!".

Producer của Queen là gương mặt quen thuộc với khán giả, nhạc sĩ Đậu Tất Đạt. Anh là một trong 25 thí sinh bước vào vòng ghi hình chính thức của Bài hát hay nhất 2022, bởi thế nên Đậu Tất Đạt khá tự tin ở đấu trường The Heroes năm nay.

'Ẩn số The Heroes 2022' Queen: 'Khi tôi cởi mặt nạ, khán giả sẽ trầm trồ' Ảnh 3
Producer Đậu Tất Đạt.

"Tôi tin với kinh nghiệm cùng những gì tôi đang có, tôi và Queen sẽ mang đến cho khán giả những màu sắc âm nhạc đặc biệt. Quá trình làm nhạc của tôi và Queen cũng khá suôn sẻ, không quá khó khăn để đưa ra được những sản phẩm hoàn thiện", producer Đậu Tất Đạt chia sẻ.

Casper hân hạnh đồng hành tài trợ cùng chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2022. Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối và cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ công ty nghiên cứu thị trường GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa với thị phần 19,1% (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV với thị phần 10% (T6/2022) tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy cũng được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN