Giải Trí

An Nguy đăng ảnh cùng người yêu, thông báo mang thai: Quà Giáng sinh khiến fan bất ngờ

Phước Xuyên
Chia sẻ

An Nguy công khai ảnh mang thai cùng bạn gái đồng tính: Món quà Giáng sinh khiến fan bất ngờ tột độ.

Sau ồn ào với Kiều Minh Tuấn, An Nguy gần như "biến mất" khỏi showbiz Việt. Trên mạng xã hội cô cũng hiếm khi chia sẻ thêm về cuộc sống của bản thân. Thỉnh thoảng, An Nguy đăng tải một vài thông tin cho thấy cô vẫn theo dõi showbiz Việt. Bản thân An Nguy tập trung vào việc học tập tại Mỹ.

Tuy nhiên mới đây, nữ Vlogger gây bất ngờ tột độ khi chia sẻ bức hình công khai mang thai cùng người yêu. Trên trang cá nhân, An Nguy chia sẻ: "May mà vẫn chưa hết trứng. Chúc mọi người một Giáng Sinh an lành".

An Nguy công khai ảnh mang thai cùng bạn gái đồng tính: Quà Giáng sinh khiến fan bất ngờ Ảnh 1

Chia sẻ của An Nguy nhanh chóng nhận được lượt bình luận "khủng" từ dân mạng. Nhiều fan tỏ rõ sự bất ngờ nhưng cũng không quên gửi lời chúc mừng đến cho cặp đôi. 

An Nguy công khai ảnh mang thai cùng bạn gái đồng tính: Quà Giáng sinh khiến fan bất ngờ Ảnh 2
An Nguy công khai ảnh mang thai cùng bạn gái đồng tính: Quà Giáng sinh khiến fan bất ngờ Ảnh 3

Đây có thể là món quà Giáng sinh đặc biệt nhất mà nữ Vlogger dành tặng cho người yêu của mình. Đặc biệt là đối với những khán giả mến mộ cô nàng.

An Nguy công khai ảnh mang thai cùng bạn gái đồng tính: Quà Giáng sinh khiến fan bất ngờ Ảnh 4

An Nguy là nữ Vlogger nổi tiếng tại Việt Nam. Cô sở hữu nhiều tố chất để tỏa sáng: Ngoại hình bắt mắt, gương mặt đẹp, sự hoạt ngôn... Chính vì thế, không khó hiểu khi fanpage và kênh Youtube của An Nguy có tới hàng triệu lượt theo dõi.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin mới nhất