Giải Trí

Giải Trí

Amber thất bại trong việc yêu cầu huỷ vụ kiện

Theo Tính Nguyễn
Chia sẻ

Giữa cuộc chiến kiện cáo căng thẳng, Amber Heard yêu cầu huỷ vụ kiện nhưng bị từ chối.

Vào thứ 3, ngày 3/5 (theo giờ Mỹ), phía Amber Heard phản pháo, khẳng định cô bị rối loạn căng thẳng sau chấn thương. Sau khi bác sĩ được đội ngũ pháp lý của Johnny Depp thuê tuyên bố Amber Heard không có dấu hiệu về chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương.

Một nhà tâm lý học khác đã làm chứng là chứng minh rằng cô thực sự bị rối loạn căng thẳng sau chấn thương với bốn xét nghiệp hỗ trợ chuẩn đoán. Hughes - bác sĩ tâm lý của cô cho rằng nguyên nhân xuất pháp từ "bạo hành bạn tình" từ Johnny Deep, ông khẳng định cô không có dấu hiệu giả mạo hay tự làm xấu sức khoẻ tâm thần của cô. 

Amber thất bại trong việc yêu cầu huỷ vụ kiện Ảnh 1
Giữa vụ kiện cáo buộc 50 triệu USD của Johnny Depp đối với vợ cũ Amber Heard, nhóm pháp lý của Amber đã ra hiệu hủy bỏ vụ kiện nhưng thẩm phán đã từ chối yêu cầu này.

Trước khi Amber Heard đưa các nhân chứng đến, luật sư của cô - Ben Rottenborn đã đưa ra lý do tại sao vụ kiện phải được huỷ bỏ, ông lập luận rằng phía Depp không có đủ cơ sở để chứng minh sự phỉ báng mà cô dành cho anh. Thế nhưng luật sư của Depp, Benjamin Chew, cho rằng Heard vẫn chưa có lập trường tại toà mới chính là kẻ bạo hành giữa mối quan hệ vợ chồng này. Chew khẳng định Heard đã lừa đảo thân chủ của ông để bỏ túi riêng 7 triệu USD, thay vì chuyển cho tổ chức từ thiện ACLU và Bệnh viện Nhi Los Angeles như đã hứa.

Amber thất bại trong việc yêu cầu huỷ vụ kiện Ảnh 2
Amber bị quan toà từ chối khi yêu cầu huỷ vụ kiện

Rottenborn nói về "bằng chứng tranh chấp" về sự lạm dụng trong vụ án: "Tôi có thể nói với bạn, cô ấy không phải là kẻ bạo hành, và nếu vụ án được tiến hành, cô ấy và các nhân chứng của cô ấy sẽ đưa ra nhiều bằng chứng hơn nữa về sự lạm dụng thể chất mà cô ấy phải chịu dưới bàn tay của ông Depp".

Rottenborn chỉ ra rằng Depp và một số nhân chứng chuyên môn của anh đã làm chứng rằng lạm dụng gia đình xảy ra dưới nhiều hình thức khác nhau, không chỉ về thể chất: "Ngay cả dưới tiêu chuẩn của họ, bằng chứng không thể chối cãi là ông Depp đã có hành vi ngược đãi cô Heard".

Amber thất bại trong việc yêu cầu huỷ vụ kiện Ảnh 3
Amber Heard phải tiếp tục cung cấp lời khai, làm chứng cho chính mình sau khi bị thẩm phán từ chối yêu cầu bác vụ kiện của Johnny Depp.

Sau khi xem xét, thẩm phán Penney Azcarate đã bác bỏ đề nghị của đội ngũ Amber Heard. Như vậy, nữ diễn viên vẫn phải tiếp tục cung cấp lời khai và tự làm chứng cho chính mình.

Chia sẻ

Theo

Tính Nguyễn

BÌNH LUẬN