Giải Trí

Giải Trí

Ali Hoàng Dương và Erik đọ giọng để giành sáng tác của Trid Minh, Nam Em liền 'hớt tay trên'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Chỉ vì sáng tác của Trid Minh mà Ali Hoàng Dương và Erik đã phải liên tục tranh giành, từ số tiền cho đến cả giọng hát.

Bài hát hay nhất 2022 đã chính thức lên sóng với những màn cạnh tranh hấp dẫn đến từ các nhân tố trẻ. Mới đây nhất xuất hiện trong tập 2 chương trình lên sóng tối 9/10, thí sinh Trid Minh đã khiến ban giám khảo lẫn các nhà đầu tư phải liên tục tranh giành nhau.

Mọi chuyện bắt đầu từ ca khúc ballad Cứ Để Mọi Thứ Tự Nhiên mà Trid Minh mang đến chương trình quá hay và bắt tai. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng dành những lời khen có cánh cho sáng tác này và đưa ra mức đầu tư 30 triệu đồng. 

Ali Hoàng Dương và Erik đọ giọng để giành sáng tác của Trid Minh, Nam Em liền 'hớt tay trên' Ảnh 1
Sáng tác của Trid Minh nhận được những lời khen từ ban giám khảo lẫn các nhà đầu tư.

Nhà đầu tư Phan Anh cũng dành những lời khen cho sáng tác của Trid Minh, anh cho biết bài hát mang giai điệu ballad Hàn Quốc này “rất hợp với Erik và Trid Minh hãy để Erik hát đi”.

Ca sĩ Erik cũng bài tỏ sự thích thú khi nghe sáng tác của Trid Minh, nhận xét: “Đây là ca khúc mà mình cảm thấy rất thích, cảm giác như mình hát lên và có thể ra được tinh thần của ca khúc”.

Ali Hoàng Dương và Erik đọ giọng để giành sáng tác của Trid Minh, Nam Em liền 'hớt tay trên' Ảnh 2
Erik cực kỳ thích sáng tác của Trid Minh.

Nam Em cũng bước vào cuộc đua tranh giành ca khúc, đồng thời khẳng định nếu hợp tác thì cô và Trid Minh sẽ cùng hát và xuất hiện trong MV ca khúc này. 

Erik đề nghị mức đầu tư 50 triệu đồng, Ali Hoàng Dương ngoài đưa ra con số đầu tư 60 triệu đồng còn đính kèm một loạt lời hứa hấp dẫn như cùng nhau song ca trong một sản phẩm âm nhạc kết hợp, đi hát cùng và biểu diễn cùng ca khúc Cứ Để Mọi Thứ Tự Nhiên này. Riêng người đẹp Nam Em, cô chỉ lên 1 triệu đồng so với mức đầu tư 60 triệu đồng của Ali Hoàng Dương. 

Ali Hoàng Dương và Erik đọ giọng để giành sáng tác của Trid Minh, Nam Em liền 'hớt tay trên' Ảnh 3
Nam Em.

Ngoài ra, Erik và Ali Hoàng Dương còn liên tục tranh giành nhau bằng cách "đọ" giọng hát để xem xi hợp với sáng tác này hơn. Nhà báo Phan Anh, cũng là người quản lý của Erik cam kết sẽ đưa ca khúc này trở thành “hit”. 

Ali Hoàng Dương và Erik đọ giọng để giành sáng tác của Trid Minh, Nam Em liền 'hớt tay trên' Ảnh 4
Nhà đầu tư Phan Anh.

Trong phần trình diễn trọn vẹn sau đó của Trid Minh, Nam Em đã nhào lên để minh họa cho ca khúc, tuy nhiên sau tất cả, người đẹp đến từ Tiền Giang cho biết chỉ "tranh giành cho vui mà thôi" và nhường lại cơ hội đầu tư cho nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Ali Hoàng Dương hay nhà báo Phan Anh – ca sĩ Erik.

Ali Hoàng Dương và Erik đọ giọng để giành sáng tác của Trid Minh, Nam Em liền 'hớt tay trên' Ảnh 5
Nam Em nhào lên sân khấu để bày tỏ sự ngưỡng mộ với Trid Minh. 

Sau cùng Trid Minh lựa chọn ca sĩ Erik và nhà báo Phan Anh để hợp tác, cái kết đẹp và trọn vẹn cho ca khúc Cứ Để Mọi Thứ Tự Nhiên.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN