Giải Trí

Ali Hoàng Dương và 'cú nổ' cuối cùng của năm 2021

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ali Hoàng Dương khép lại một năm 2021 thăng hoa với sản phẩm âm nhạc mang tên Thoát vai người yêu.

Một năm 2021 chuẩn bị khép lại với vô vàn những khó khăn, trở ngại do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trong một năm đầy biến động, Quán quân Giọng hát Việt 2017 Ali Hoàng Dương vẫn thăng hoa trong âm nhạc, chinh phục khán giả thông qua nhiều thể loại, màu sắc khác nhau.

Ali Hoàng Dương và 'cú nổ' cuối cùng của năm 2021 Ảnh 1
Ali Hoàng Dương có một năm 2021 đầy thành công

Bước ra từ sân chơi The Heroes 2021, không quá khi nhận xét rằng, Ali Hoàng Dương ngày càng trưởng thành hơn trong âm nhạc. Từ Anh muốn xăm tên em cho đến mới đây nhất là Thoát vai người yêu, nam ca sĩ đã cho khán giả thấy được những nỗ lực, cố gắng để không khiến bản thân "một màu".

Chia sẻ về sản phẩm Thoát vai người yêu vừa được ra mắt hôm 22/12 vừa qua, Ali Hoàng Dương cho hay đây là một món quà mà anh mong muốn giành tặng cho khán giả, đặc biệt là những người đã luôn theo dõi và đồng hành cùng nam ca sĩ suốt chặng đường đã qua. 

Ali Hoàng Dương và 'cú nổ' cuối cùng của năm 2021 Ảnh 2
Ali Hoàng Dương trong MV Thoát vai người yêu

Tiết lộ thêm và quá trình thực hiện sản phẩm, Ali Hoàng Dương cho biết: "Đây là MV trắng đen nên được quay trong vỏn vẹn một ngày, bối cảnh hay đạo cụ cũng không quá cầu kỳ như Anh muốn xăm tên em. Có lẽ điều đáng nhớ nhất trong MV lần này chính là tôi có cơ hội được hợp tác với đạo diễn Khoa Nguyễn, người đứng sau nhiều MV đình đám".

Ali Hoàng Dương và 'cú nổ' cuối cùng của năm 2021 Ảnh 3
Thoát vai người yêu là một sản phẩm ballad nhẹ nhàng, được thực hiện đơn giản

Sau một năm 2021 với loạt những sản phẩm âm nhạc, từ trong The Heroes cho đến chặng đường hoạt động nghệ thuật, Ali Hoàng Dương bật mí sẽ còn mang đến những điều hay ho và thú vị trong năm mới 2022 sắp tới.

"Dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, tôi dự định sẽ ra mắt một MV, tuy vậy đây sẽ là sự kết hợp chứ không phải là dự án cá nhân. Dự án này sẽ được tôi công bố sớm sau khi mọi khâu đã chuẩn bị xong".

Ali Hoàng Dương và 'cú nổ' cuối cùng của năm 2021 Ảnh 4

"Năm 2022, nếu tình hình dịch bệnh ổn định, tôi mong muốn sẽ làm được thêm nhiều điều mới mẻ và hay ho hơn nữa. Mong rằng dịch bệnh sẽ sớm qua đi để chúng ta có thể đón nhận những điều tốt đẹp, một tinh thần mới để cùng chinh phục những đỉnh cao", Ali Hoàng Dương trải lòng. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất