saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ali Hoàng Dương trải lòng về cuộc sống ở nhà mùa dịch

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Chiến binh Ali Hoàng Dương vừa có chia sẻ với SAOstar về cuộc sống ở nhà trong mùa dịch vừa qua.

Mới đây, chiến binh Ali Hoàng Dương vừa có những trải lòng về cuộc sống hằng ngày trong mùa dịch. Nam ca sĩ hài hước nói có lẽ "Ali đã quên mình là ca sĩ rồi".

Ali Hoàng Dương trải lòng về cuộc sống ở nhà mùa dịch Ảnh 1
Ali Hoàng Dương

Ali Hoàng Dương tâm sự: "Nấu ăn và ăn là một trong những hoạt động nhiều nhất. Bây giờ mẹ với em gái đang ở quê, trước đây thì ở trong Sài Gòn nhưng khi dịch bệnh căng thẳng thì Ali có ngỏ ý cho mẹ với em gái về quê sống cho an toàn hơn.

Sự lo lắng chắc chắn cũng có, nhưng mọi người thường hay dặn dò nhau là tự giữ sức khỏe, chăm sóc bản thân. Nói chung nhà Ali cũng kiệm lời lắm, ít khi thể hiện tình cảm qua bên ngoài".

Ali Hoàng Dương trải lòng về cuộc sống ở nhà mùa dịch Ảnh 2

Ali Hoàng Dương còn tiết lộ đến thời điểm hiện tại, anh đếm không xuể số lần bị "chọt mũi". Nam ca sĩ cũng nói thêm bản thân rất kỹ lưỡng khi ra ngoài, đeo khẩu trang, kính chống giọt bắn, cồn rửa tay,... và mọi cách để tránh Covid. 

"Trong mùa dịch bệnh, để tạo cảm hứng tích cực thôi là điều Ali rất khó khăn để thúc đẩy bản thân. Còn hiện tại, Ali nghĩ âm nhạc đơn giản nhất, gần gũi nhất, dễ hiểu, dễ cảm nhận là một trong những cái khiến Ali muốn làm. Ali nghĩ khán giả cũng muốn nghe", nam ca sĩ 9X chia sẻ sản phẩm âm nhạc mà anh muốn hướng đến. 

Khi được hỏi về hoạt động thiện nguyện, chiến binh Ali bộc bạch: "Thật ra Ali nghĩ ngay lúc này ai cũng muốn tham gia hoạt động thiện nguyện cả. Những người trẻ, khỏe như Ali mong muốn được làm vì đây là điều có ích cho xã hội, khiến mình cũng thấy tự hào về bản thân mình. Với những hoàn cảnh khó khăn ngoài kia, với lòng trắc ẩn của mọi người thì ai cũng muốn ra ngoài để giúp đỡ".

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN