saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Được hỏi về chuyện giới tính giữa sự kiện, Ali Hoàng Dương có câu trả lời đầy bất ngờ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Chia sẻ của MC Trấn Thành hay nghệ sĩ Lê Giang tại buổi ra mắt sản phẩm mới của Ali Hoàng Dương đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Chiều 31/8, Ali Hoàng Dương tổ chức họp báo ra mắt MV Thiêu Thân - một trong những bài hát đáng chú ý của anh trong chương trình The Heroes năm 2021. Buổi ra mắt quy tụ nhiều sao Việt khủng, trong đó có những người đàn anh đàn chị thân thiết như diễn viên Lê Giang, MC Trấn Thành, Hoàng Yến Chibi,...

Được hỏi về chuyện giới tính giữa sự kiện, Ali Hoàng Dương có câu trả lời đầy bất ngờ Ảnh 1
Được hỏi về chuyện giới tính giữa sự kiện, Ali Hoàng Dương có câu trả lời đầy bất ngờ Ảnh 2
Được hỏi về chuyện giới tính giữa sự kiện, Ali Hoàng Dương có câu trả lời đầy bất ngờ Ảnh 3
Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ sự kiện ra mắt MV Thiêu Thân của Ali Hoàng Dương.

Xem thêm: Lẻ bóng đi sự kiện, Trấn Thành bất ngờ thổ lộ: 'Bây giờ tình yêu của giới trẻ sợ quá'

Đáng chú ý trong buổi họp báo, khi nhận được câu hỏi ẩn ý về hai nụ hôn trong MV Thiêu Thân thì liệu Ali Hoàng Dương là người thuộc giới tính nào, có phải Ali Hoàng Dương là người linh hoạt giới tính hay không, anh chàng đã có những chia sẻ bất ngờ.

"Thật ra thì cho đến bây giờ em cũng chưa có câu trả lời nên chưa thể trả lời câu hỏi này, xin cảm ơn mọi người", Ali Hoàng Dương từ chối khéo câu hỏi về chuyện giới tính.

Được hỏi về chuyện giới tính giữa sự kiện, Ali Hoàng Dương có câu trả lời đầy bất ngờ Ảnh 4

Được biết để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt MV Thiêu Thân lần này, Ali Hoàng Dương đã không ngủ nhiều ngày. Một thân một mình lo mọi thứ, nam ca sĩ không tránh khỏi áp lực. Trước báo giới, anh xúc động cho biết, đã lâu rồi mới có thể tổ chức một sự kiện hoành tráng như vậy vì phải kiếm tiền đầu tư. 

Trước chia sẻ chân thành này của Ali Hoàng Dương, hai nghệ sĩ Lê Giang và Trấn Thành đã không kìm được xúc động. Bởi gắn bó với Ali Hoàng Dương nhiều năm qua, hơn ai hết, họ hiểu những khó khăn mà Ali đã phải trải qua như thế nào. 

Được hỏi về chuyện giới tính giữa sự kiện, Ali Hoàng Dương có câu trả lời đầy bất ngờ Ảnh 5
Nghệ sĩ Trấn Thành bật khóc tại sự kiện.

Diễn viên Lê Giang trải lòng: "Khi Ali Hoàng Dương nói một câu là 'Em dành dụm tiền để làm MV này' tự nhiên tôi không cầm được nước mắt. Vì thật sự tôi rất thương Ali Hoàng Dương, cũng muốn cho Ali Hoàng Dương một sản phẩm thật thành công và để cho Ali Hoàng Dương có động lực để ra tiếp những sản phẩm tiếp theo. Tôi chỉ cầu chúc sản phẩm này của Ali Hoàng Dương được khán giả đón nhận".

Được hỏi về chuyện giới tính giữa sự kiện, Ali Hoàng Dương có câu trả lời đầy bất ngờ Ảnh 6
Nghệ sĩ Lê Giang.

Về phần MC Trấn Thành, anh nhìn nhận Ali Hoàng Dương có chất giọng và thẩm mỹ âm nhạc rất tốt, hát rất hay nhưng may mắn chưa mỉm cười: "Có lẽ tôi và chị Giang chứng kiến Ali Hoàng Dương phấn đấu từng ngày, thấy được cậu em rất là tốt tính, sống lương thiện và không ngừng phấn đấu trong nghề. Tôi biết đây là những gì tốt nhất mà em tôi có thể làm được. Hy vọng rằng là lần này tổ nghiệp sẽ thương em, khán giả sẽ thương em với tất cả những sự cố gắng em đã dành cho mọi người. Chắc chắn em sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho mình".

Ali Hoàng Dương tiết lộ: "Quá trình chuẩn bị riêng về phần kịch bản mất 3 đến 4 tháng, với nhiều chỉnh sửa, thay đổi để hoàn thiện nhất. Cả ekip toàn đã dành rất nhiều tâm huyết cho việc lên ý tưởng, sắp xếp thời gian để thực hiện những thước phim tuyệt vời nhất. Bản thân Ali Hoàng Dương cũng dành rất nhiều thời gian cho việc nghiên cứu concept, tất tần tật mọi thứ và trên hết đó là việc đầu tư kinh phí sản xuất cho MV một cách hiệu quả nhất". 

Được hỏi về chuyện giới tính giữa sự kiện, Ali Hoàng Dương có câu trả lời đầy bất ngờ Ảnh 7

Được biết MV Thiêu Thân được xem là MV đầu tư nhất trong sự nghiệp ca hát của Ali Hoàng Dương từ trước đến nay. "MV này tiêu tốn khoảng '1 con xe hơi xịn'", Ali Hoàng Dương bật mí.

Xem thêm: Ali Hoàng Dương ôm hôn Trúc Nhân ngay tại sự kiện, vô tình gặp phải sự cố 'ngượng chín mặt'

Xem thêm clip: Ali Hoàng Dương 'dở chứng' muốn đổi nghề, không quên bật mí ca khúc gây bão tại hậu trường The Heroes

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN