saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vòng 4 The Heroes: Ali Hoàng Dương 'thất bại trong danh dự' khi tái đấu với VP Bá Vương

Nhật Minh
Chia sẻ

Mặc dù mang đến một sáng tác hoàn toàn mới với những giai điệu, câu từ trendy, thế nhưng chiến binh của đội Master Khắc Hưng vẫn lần thứ hai liên tiếp đón nhận thất bại trước VP Bá Vương.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đã chính thức lên sóng vòng 4 với những trận "lượt về" hứa hẹn đầy hấp dẫn. Một trong số những điều được chờ đợi chính là các chiến binh đã đón nhận thất bại ở vòng Đối đầu trước đó sẽ làm gì, mang đến các tiết mục như thế nào để "phục thù" đối thủ.

Trong tập 9 The Heroes vừa mới lên sóng tối 18/7, các chiến binh của đội Master Khắc Hưng và Master Nguyễn Hải Phong đã mang đến vô vàn cảm xúc khác nhau cho khán giả truyền hình. Đặc biệt là cặp đấu giữa Ali Hoàng Dương và VP Bá Vương.

Vòng 4 The Heroes: Ali Hoàng Dương 'thất bại trong danh dự' khi tái đấu với VP Bá Vương Ảnh 1
Ali Hoàng Dương mang đến sáng tác mới toanh

Dù đã nhận thất bại ở trận đấu trước đó, thế nhưng Quán quân Giọng hát Việt 2017 vẫn tràn đầy tự tin khi bước vào trận đấu lần này với Tối nay qua nhà anh vô cùng bắt tai. Về phía mình, "chú ngựa ô" VP Bá Vương cũng không chịu kém cạnh khi mang đến sáng tác mới toanh, đúng với chủ đề đang được dân mạng quan tâm mang tên Biệt phủ.

Vòng 4 The Heroes: Ali Hoàng Dương 'thất bại trong danh dự' khi tái đấu với VP Bá Vương Ảnh 2
VP Bá Vương thể hiện bài hát đúng với thời điểm hiện tại

Sau phần nhận xét từ các Master và hội đồng bình luận chính là phần cho điểm để xác định đội thắng trong trận "tái đấu" lần này. Do là cuộc đấu của hai chiến binh trong đội của Nguyễn Hải Phong và Khắc Hưng nên hai Master Hà Lê - Nimbia chính là người nhận trọng trách "cầm cân nảy mực".

Vòng 4 The Heroes: Ali Hoàng Dương 'thất bại trong danh dự' khi tái đấu với VP Bá Vương Ảnh 3
Cả hai đội đặt các giám khảo vào "thế khó" bởi ai cũng quá hay và xuất sắc

Do cả hai đều mang đến những tiết mục ấn tượng, cộng thêm sự nỗ lực vượt bậc từ phía chiến binh Ali Hoàng Dương đã khiến Master Hà Lê - Nimbia phần nào "căng não" khi cho điểm. Kết quả, hai vị Master này cho Anti Anti HeroĐường số 10 cùng một số điểm là 9,5.

Ở phần cho điểm của các giám khảo, mặc dù đã có những lúc hai chiến binh liên tục cân bằng điểm số với nhau, tuy nhiên dần về sau, sự chênh lệch càng rõ ràng hơn. Chung cuộc, VP Bá Vương và TDK đã giành chiến thắng trước Ali Hoàng Dương và Duck V.

Vòng 4 The Heroes: Ali Hoàng Dương 'thất bại trong danh dự' khi tái đấu với VP Bá Vương Ảnh 4
VP Bá Vương và TDK lần thứ hai giành chiến thắng trước Ali Hoàng Dương và Duck V

Với việc Ali Hoàng Dương đặt cược 70% tiền cược, VP Bá Vương và bạn đồng hành của mình đã "bội thu" sau hai chiến thắng liên tục. Mặt khác về phía chiến binh của đội Master Khắc Hưng, anh chàng vẫn còn nhiều cơ hội "lật ngược thế cờ" trong các vòng thi tiếp theo.

Vòng 4 The Heroes: Ali Hoàng Dương 'thất bại trong danh dự' khi tái đấu với VP Bá Vương Ảnh 5
Chiến binh của đội Master Khắc Hưng vẫn còn nhiều cơ hội để "lật ngược thế cờ" trong các vòng thi tiếp theo

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN