Giải Trí

Giải Trí

Bị chê đơn giản quá, Ali Hoàng Dương quyết tâm 'lột xác' trước thềm bán kết The Heroes

Quá Hải
Chia sẻ

Chiến binh Ali Hoàng Dương dồn hết sức lực để tăng tốc trên đường đua The Heroes.

Chiến binh Ali Hoàng Dương là nhân tố được đánh giá có sự triển vọng cho ngôi vị quán quân của chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021. 

Bị chê đơn giản quá, Ali Hoàng Dương quyết tâm 'lột xác' trước thềm bán kết The Heroes Ảnh 1
Ali Hoàng Dương

Mặc dù trải qua các vòng thi, giọng ca Tối nay qua nhà anh chưa giành được số điểm tuyệt đối từ các Master, tuy nhiên Ali Hoàng Dương vẫn ghi dấu ấn với phong cách riêng biệt. 

Bị chê đơn giản quá, Ali Hoàng Dương quyết tâm 'lột xác' trước thềm bán kết The Heroes Ảnh 2
Chiến binh Ali Hoàng Dương chia sẻ chiến thuật trước thềm bán kết The Heroes.

Đường đua âm nhạc của 12 chiến binh đang bước vào giai đoạn nước rút, không riêng gì Ali mà cả những team còn lại chắc hẳn đã chuẩn bị cho riêng mình chiến thuật để bùng nổ. 

Mới đây, chiến binh Ali Hoàng Dương của đội Master Khắc Hưng vừa hé lộ một màn "come back" ngoạn mục tại sân khấu The Heroes.

Ali chia sẻ: "Do Ali bị chê đơn giản quá, nên Ali quyết đi nhuộm tóc lại để đặc biệt hơn, màu tóc này là đã đủ đặc biệt".

Theo đó, Quán quân Giọng hát Việt 2017 đã nhuộm lại màu tóc mới "cực chất", hứa hẹn sự bùng nổ trong những vòng thi tiếp theo. 

Bị chê đơn giản quá, Ali Hoàng Dương quyết tâm 'lột xác' trước thềm bán kết The Heroes Ảnh 3
Bị chê đơn giản quá, Ali Hoàng Dương quyết tâm lột xác trước thềm bán kết.

Trong thời gian nghỉ dịch ở nhà, Ali Hoàng Dương luôn hướng đến năng lượng tích cực và tập thể dục để giữ gìn sức khỏe.

"Nấu ăn và ăn là một trong những hoạt động nhiều nhất. Bây giờ mẹ với em gái đang ở quê, trước đây thì ở trong Sài Gòn nhưng khi dịch bệnh căng thẳng thì Ali có ngỏ ý cho mẹ với em gái về quê sống cho an toàn hơn.

Sự lo lắng chắc chắn cũng có, nhưng mọi người thường hay dặn dò nhau là tự giữ sức khỏe, chăm sóc bản thân. Nói chung nhà Ali cũng kiệm lời lắm, ít khi thể hiện tình cảm qua bên ngoài.

Trong mùa dịch bệnh, để tạo cảm hứng tích cực thôi là điều Ali rất khó khăn để thúc đẩy bản thân. Còn hiện tại, Ali nghĩ âm nhạc đơn giản nhất, gần gũi nhất, dễ hiểu, dễ cảm nhận là một trong những cái khiến Ali muốn làm. Ali nghĩ khán giả cũng muốn nghe", giọng ca 9X bộc bạch.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN