saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ali Hoàng Dương nói gì sau khi nhận 'trái đắng' ở vòng Đối đầu?

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Chiến binh Ali Hoàng Dương đã có những chia sẻ sau 'cú ngã ngựa' trước VP Bá Vương.

Tập 6 The Heroes 2021 đã khép lại vào tối 27/6. Khán giả được dịp mãn nhãn trước màn "đụng độ" đầy gây cấn giữa các chiến binh. Sau khi cộng điểm từ các Master và hội đồng cố vấn, chiến binh Ali Hoàng Dương của đội Master Khắc Hưng ngậm ngùi thua cuộc trước "chú ngựa ô" VP Bá Vương đội Master Nguyễn Hải Phong.

Ali Hoàng Dương nói gì sau khi nhận 'trái đắng' ở vòng Đối đầu? Ảnh 1

Tại vòng Đối đầu, Ali Hoàng Dương mang đến sáng tác mới toanh của Duck V Quên tên em, còn VP Bá Vương lại trình làng sản phẩm đậm màu sắc Việt Nam Cục đá. Trước hai tiết mục xuất sắc trên, các vị Master và giám khảo thật sự rất "căng não" khi đưa ra quyết định ai sẽ là người chiến thắng.

Ali Hoàng Dương nói gì sau khi nhận 'trái đắng' ở vòng Đối đầu? Ảnh 2

Chiến binh Ali Hoàng Dương đã có những chia sẻ sau khi nhận "trái đắng" ở vòng Đối đầu.

Theo đó, nam ca sĩ nhận xét về chiến binh VP: "Có thể nói VP Bá Vương rất sáng tạo trong The Heroes năm nay khi mang màu sắc mới đến với chương trình. Đó là định hình đầu tiên mà VP Bá Vương đang cố gắng làm nên màu sắc tươi mới để có chỗ đứng trên thị trường. Điều đó Ali rất đáng mừng.

Còn nói về cạnh tranh thì Ali cũng đang rất cạnh tranh, đến với chương trình như yếu tố trải nghiệm. The Heroes 2021 theo như Ali nghĩ giống như việc từ trước đến giờ Ali vừa hát vừa nhảy, vừa làm mọi thứ. Còn nói về thay đổi hoàn toàn thì có thể là sự 'thêm mắm thêm muối' xung quanh để tạo ra hình ảnh khác so với mình một chút".

Ali Hoàng Dương nói gì sau khi nhận 'trái đắng' ở vòng Đối đầu? Ảnh 3
Team VP Bá Vương và producer TDK cùng team Ali Hoàng Dương và producer Duck V
Ali Hoàng Dương nói gì sau khi nhận 'trái đắng' ở vòng Đối đầu? Ảnh 4

Ngoài ra, giọng ca Theo anh cho biết vừa qua gia đình có chuyện buồn nên phần nào cũng ảnh hưởng đến cảm xúc của anh. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn sống hết mình với khoảnh khắc trên sân khấu.

Hãy đón xem chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 để chờ đón những màn trình diễn hứa hẹn sự bùng nổ của các chiến binh trong những tập tiếp theo nhé!

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN